Vì Sao Nữ Giới Nên Dùng Tổ Yến

Vì Sao Nữ Giới Nên Dùng Tổ Yến

Nữ giới là nhóm đối tượng thường có tốc độ lão hóa nhanh vì với họ có quá nhiều nổi bận tâm, những bộn bề lo toan cho gia đình. Do vậy, một phần hai thế giới cần được thấu hiểu và quan tâm nhiều hơn. Họ cần được chia sẻ và đảm bảo duy trì các dưỡng chất thiết yếu không chỉ để chăm sóc sức khỏe mà còn cải thiện sắc vóc tốt nhất.
Qua nhiều nghiên cứu người ta cho thấy rằng ngoài hàm lượng các vitamin khoáng chất cung cấp hàng ngày thì phái đẹp nên bổ sung một lượng yến sào vừa phải. Điều này có lợi ích nhiều mặt như sau:

Tăng cường sức khỏe: như chúng ta đã biết tổ yến chứa nhiều vitamin, muối khoáng rất tốt trong bồi bổ, nâng cao thể trạng, tránh suy nhược, mệt mỏi, stress, áp lực… Cần thiết cho con người nói chung nhưng hơn hết là nữ giới vì thể trạng cơ bản là yếu, lại đồng thời sống tâm lý, phải suy nghĩ nhiều nên dễ áp lực hơn nam giới.

yen sao cao cap

Dưỡng da: yến sào có chứa hoạt chất proline  tham gia hỗ trợ  phục hồi các cơ, các mô và da. Do đó, nữ giới nếu ăn tổ yến thường xuyên sẽ ít bị mụn, sần da, đóm tàn nhang, sạm, nám, hơn nữa còn có được làn da mịn màng, hồng hào, tươi trẻ.

Chống lão hóa:  tổ yến có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagen giúp ngăn ngừa lão hóa hiệu quả. Hơn nữa, trong yến chỉ có đường tự nhiên galactose đồng thời không chứa chất béo, không ảnh hưởng đến căn nặng khi sử dụng. Tóm lại, tổ yến có chức năng chống lão hóa tốt, duy trì nét đẹp thanh xuân, nỗi ám ảnh thời gian và già nua của phái đẹp sẽ bị đẩy lùi, nếu thường xuyên dùng các món ăn từ yến sào.

Nhìn chung, yến sào là thực phẩm dinh dưỡng có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và đặc biệt là dược chất có ý nghĩa đặc biệt với nữ giới.

yen sao lam dep

Tổ yến có thể được dùng dưới nhiều hình thức khác nhau nhưng cơ bản là các món ăn từ yến như yến chưng đường phèn, chè yến hạt sen, bánh plan yến, yến hấp nước cốt dừa… Có thể dễ dàng thay đổi  để phân bổ các món ăn hợp lý trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Thời điểm dùng yến tốt nhất là buổi sáng lúc bụng đói, hoặc buổi tối trước khi đi ngủ ít nhất 60 phút để có thời gian hấp thụ dưỡng chất tốt nhất.
Phụ nữ có thể dùng yến ngay cả khi mang thai, nhưng lưu ý từ trên 3 tháng và nếu được nên tham khảo ý kiến bác sỹ để sử dụng an toàn và hiệu quả.

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP