Vì Sao Đông Trùng Hạ Thảo Giá Trị Cực Cao
dong trung ha thao tu nhien

Vì Sao Đông Trùng Hạ Thảo Giá Trị Cực Cao

Đông trùng hạ thảo là cái tên không mấy xa lạ trên thị trường thảo dược song rất ít người có khả năng tiếp cận , vì giá bán đông trùng rất cao. Dựa trên thực tế có thể thấy rằng, đông trùng có giá bán cao gấp nhiều lần, so với nhiều loại dược liệu quý hiếm khác như nhân sâm, tổ yến, nhung hươu…thậm chí một kg đông trùng có thể là cả một gia tài với nhiều người gần 2 tỉ đồng.

Như vậy, đông trùng là gì và vì sao có giá cao ngất ngưởng như vậy? Thắc mắc chung của không ít người tiêu dùng.

Thật ra, đông trùng là thực thể kí sinh từ côn trùng và sự phát triển của loài nấm có tên Cordyceps sinensis. Sự cộng hưởng này chỉ xuất hiện ở những khu vực lạnh giá, băng tuyết bao phủ quanh năm. Đa phần có độ cao dao động từ 3500-5000 mét so với mặt nước biển,chủ yếu là vùng Tây Tạng, Tứ Xuyên, Cam Túc… Trung Quốc

dong trung ha thao tu nhien

Đông trùng tồn tại đồng thời vừa động vừa thực vật, phần gốc là thân xác ấu trùng phần ngọn là thân thảo. Sự kỳ lạ này khiến người ta không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu cũng theo đó có rất nhiều lý giải khoa học cho thấy thành phần hóa học đặc biệt có trong trùng thảo. Thậm chí có những dược chất rất ít tìm thấy trên bề mặt trái đất lại xuất hiện trong cấu trúc trùng thảo, mang ý nghĩa sức khỏe kì diệu.

Cũng theo đó đông y Trung Quốc xét đông trùng là vị thuốc cải tử hoàn đồng, có thể tham gia bồi bổ, nâng cao thể trạng, chống lão hóa phòng trừ bệnh tật, kéo dài tuổi thọ đáng kể.

Những điều này hoàn toàn được công nhận bởi y học hiện đại. Đông trùng dần được ứng dụng trong ngăn chặn các tổn thương, hỗ trợ quá trình điều trị, phục hồi

Cũng vì vậy mà, khoa học không ngừng có những cải tiến trong phát triển nguồn gen và bào chế các sản phẩm từ trùng thảo tạo điều kiện tiếp cận tốt hơn cho người tiêu dùng.

Nhìn chung đông trùng hạ thảo là dược liệu, mang ý nghĩa sức khỏe, bài thuốc “trường sinh” giúp ích rất nhiều trong đời sống tinh thần, bổ thận tráng dương, sử dụng thường xuyên sẽ loại bỏ các nguy cơ sức khỏe đáng ngại. Trẻ-khỏe-không ngại thời gian.

dong trung ha thao kho

Tóm lại, với nhiều tác dụng đặc biệt như trên, cộng với số lượng khan hiếm mà giá đông trùng luôn ở mức ngất ngưởng, từ vài tỉ đồng/kg. Là thứ dược thảo sa sỉ, mục tiêu săn tìm của giới thượng lưu.

Thời điểm hiện tại cũng không có nhiều cơ sở chuyên về đông trùng, nên nếu có nhu cầu người dùng có thể liên hệ Công Ty TNHH Hợp Tác-Thương Mại-Nguyễn Trần, địa chỉ 368 Quang Trung P10, Gò Vấp, để được tư vấn và tiếp cận trùng thảo nguyên cao_món quà diệu kì đến từ thiên nhiên.

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP