Tổ yến ở đâu tốt ?

Tổ yến ở đâu tốt ?

Yến sào ở đâu tốt?

Yến sào là tổ một loài chim, có cái tên chim yến. Trong thời gian sinh sản chúng sẽ tiến hành làm tổ, nơi để chim mái đẻ trứng và nuôi nấng chim non tránh các diễn biến thất thường của thời tiết.

Điều đặc biệt là tổ được làm từ nước dãi của chim yến, ngoài yếu tố lạ thì đây còn được xem là sản phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe con người.

Yến sào có tác dụng gì?

Chim Yến bay ra khỏi tổ đi kiếm ăn từ 5h sáng, chúng bay liên tục không ngừng nghỉ 12 – 14 tiếng mỗi ngày và chỉ đậu khi về tổ, là loài duy nhất không đậu trong hành trình bay của mình, điều đó giúp tổ yến luôn sạch sẽ.

Thức ăn của chim yến là côn trùng đang bay trong không gian như sâu bọ, rầy lúa, kiến, muỗi, bọ rầy, chuồn chuồn, bươm bướm và những loài côn trùng tí hon khác. Đó là một trong những yếu tố đánh giá phần dưỡng chất thiên nhiên có trong yến sào.

Yến sào tại Nguyễn Trần

Yến sào tại Nguyễn Trần

Từ xa xưa, người ta đã phát hiện ra công trình kì lạ của những chú yến và vô tình nó trở thành món cao lương có giá trị chốn cung đình. Do bổ dưỡng nhưng quý hiếm nên gần như chỉ vua chúa hay quý tộc mới có cơ hội tiếp cận với món ăn này.

Theo các nhà nghiên cứu Đông Y, thì yến sào có vị ngọt, có tính năng dưỡng âm, bổ phế rất tốt cho sức khỏe của người đang bị suy nhược cơ thể, mệt mỏi, biến ăn và bị mất ngủ trong một thời gian dài.

Có khả năng kháng và miễn dịch cho cơ thể. Tăng cường bảo vệ các chức năng gan thận, duy trì sự ổn định của hệ hô hấp.

Đối với những người phải làm việc trong môi trường áp lực, căng thẳng yến sào có công dụng an thần, hổ trợ hệ thần kinh, tăng cường và phát triển trí nhớ, giảm mệt mỏi, stress hay lao tâm lao lực…

Ngoài ra, tổ yến sào còn là người bạn đồng hành cực kì hữu dụng với chị em. Khi thường xuyên sử dụng sẽ có làn da mịn màng tươi trẻ như mong muốn.

Yến sào ở đâu tốt?

Ngày nay dưới sự phát triển của khoa học, người ta nghiên cứu và phát triển nghề yến. Sản lượng yến khai thác hàng năm của tăng vọt. Nhu cầu và khả năng tiếp cận của con người đối với sản phẩm này cũng không ngừng tăng. Tuy vậy, hàm lượng yến thật có trong các sản phẩm vẫn là dấu hỏi lớn với nhiều người.

Như vậy tổ yến ở đâu tốt? Tại những cơ sở về thực phẩm chức năng, hay các trung tâm chuyên về quà biếu có rất nhiều các loại yến được bày bán ở đây? Nhưng chất lượng ra sao vẫn rất khó xác định. Tốt nhất người tiêu dùng nên tìm đến các cơ sở có giấy phép kinh doanh, có thông tin sản phẩm rõ ràng.

Tìm kiếm cho bản thân một ít thông tin về sản phẩm, người dùng sẽ dễ chọn lựa mặt hàng và dễ trao đổi với nhân viên chuyên về sản phẩm. Nếu nhận thấy sự mập mờ, không sáng tỏ thì hoàn toàn có lợi khi người dùng dừng giao dịch.

Hiện tại Công Ty TNHH Nguyễn Trần có phân phối và cung cấp một số sản phẩm về tổ yến. Người dùng có thể truy cập website sieuthidongy.vn để tham khảo thông tin. Và tận mắt nhìn thấy các loại yến sào tại cơ sở của chúng tôi, nơi có cam kết chất lượng và đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ các mặt hàng.

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP