Thảo dược chùm ngây đẹp da khỏe dáng

Thảo dược chùm ngây đẹp da khỏe dáng

Việt Nam với ngành khoa học công nghệ đi sau nên về mặt tiếp cận và sử dụng thảo dược tự nhiên cũng chậm hơn so với nhiều nước. Việc phát hiện và phát triển cây chùm ngây là một ví dụ điển hình.

Trước đây cây chùm ngây mọc hoang rất nhiều ở vùng bảy núi An Giang, rồi các tỉnh ven biển Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc… Ngày nay khi mà công dụng của chùm ngây được biết đến thì dường như sức sống hoang dại của loại cây này vẫn không đủ cung cấp cho thị trường. Vì vậy chùm ngây đã được nhân giống và mở ra thêm một hướng đi mới ngoài y học là phát triển kinh tế.

Khỏe đẹp với thần dược cây chùm ngây

Khỏe đẹp với thần dược cây chùm ngây

Cách đây vài thiên niên kỉ thì người Ấn Độ và Châu Phi đã biết và dùng chùm ngây như một loại dược liệu quý trong việc làm đẹp da, khỏe dáng. Bởi lẽ các hàm chất trong chùm ngây có tác dụng tốt với xương, hệ tim mạch và cơ chế dưỡng da.

Khoa học chứng minh được rằng trong chùm ngây có nhiều hàm lượng canxi, magie, là dưỡng chất cần thiết cho răng và xây dựng xương. Với cả hai hợp chất này bạn có thể yên tâm khi bảo vệ cơ thể trước một số nguy cơ về xương đặc biệt là bệnh loãng xương ở người già và trung niên.

Bên cạnh đó, nhờ hàm lượng vitamin cao và đặc biệt là có chứa chất cytokinin nên chùm ngây còn được dùng để dưỡng da. Ở các nước tiên tiến như Mĩ hay Châu Âu người ta đã chiết xuất và đưa chùm ngây trở thành những mặt hàng mĩ phẩm cao cấp, đồng hành cùng phái đẹp.

Thảo dược chùm ngây đẹp da khỏe dáng cũng là vì thế. Với giá thành không cao, và cách chế biến cũng đơn giản bạn có thể đưa loại cây này vào danh sách những loại thực phẩm ưa dùng của gia đình. Mặc dù có tác dụng chữa bệnh nhưng chùm ngây vẫn có thể được sử dụng như các loại rau ăn hàng ngày.

Chùm ngây nấu canh, chùm ngây xào, chùm ngây xay sinh tố… Ngoài ra, dùng chùm ngây thủ công để dưỡng da rất đơn giản. Giã nhuyễn lá chùm ngây rồi đắp lên mặt ( dưới 7 phút ) ngày làm 1 hay 2 lần. Sau một thời gian sử dụng chùm ngây bạn sẽ tự tin chia sẻ với mọi người  thông điệp thảo dược chùm ngây đẹp da khỏe dáng.

Nếu có thắc mắc hay để thật an tâm trước khi sử dụng các bạn có thể truy cập website sieuthidongy.vn để tham khảo thêm thông tin.

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP