Tác dụng của đông trùng hạ thảo

Tác dụng của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo ít được biết đến hơn so với nhiều loại thảo dược tự nhiên khác. Sở dĩ như vậy là bởi trước đây đông trùng hạ thảo chỉ được sử dụng với phần đông là thành phần thượng lưu. Đông trùng hạ thảo khá hiếm, điều kiện sống cộng sinh với côn trùng khác biệt với hầu hết các loại thảo dược tự nhiên vì vậy mà giá thành đông trùng hạ thảo ở ngưỡng cao.

Tuy nhiên vài năm trở lại đây, đông trùng hạ thảo đã được đưa vào nghiên cứu và trồng thử nghiệm thành công nhằm cung ứng sản phẩm này đến với thị trường nhiều hơn. Như vậy đông trùng hạ thảo thực chất có tác dụng gì? Tại sao từ một loài quý hiếm trở nên phổ biến?

Đông trùng hạ thảo khô

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo có tác dụng tương đương với các loài nhân sâm quý. Vừa hỗ trợ bồi bổ cơ thể, vừa có tính năng điều trị bệnh, có tác dụng tốt với hệ tim mạch, các cơ quan phổi, gan, thận… Đặc biệt chống các nguy cơ đột quỵ

Bồi bổ sức khỏe

Đông trùng hạ thảo có chưa nhiều vitamin (A,B1,B2,B1, E,..), cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Ngoài ra, với hơn 17 loại acid amin giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Dùng Đông trùng hạ thảo ngâm rượu kết hợp tương đương với lượng nhân sâm sẽ có tác dụng bổ thận, tráng dương, điều hòa các nội tiết tố rất tốt.

Tác dụng tốt với hệ tuần hoàn tim mạch

Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm giãn những mạch máu, tăng lưu lượng tuần hoàn não và tim thông qua cơ chế hưng phấn thực thể M ở cơ trơn thành mạch.

Ngoài ra, thảo dược đông trùng còn có khả năng điều chỉnh lipit máu, làm giảm cholesterol và lipoprotein, hạn chế quá trình tiến triển của tình trạng xơ vữa động mạch.

Một số công dụng khác

Đông trùng hạ thảo còn có hiệu quả trong trừ đàm, và chống xuyễn. Đồng thời người ta còn dùng đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ trị các bệnh về viêm, như viêm mũi, viêm gan, suy thận thậm chí có thể là ung thư.

Đối vời các trường hợp rối loạn về sinh lý, thì đông trùng hạ thảo cũng là một loại “thần dược” đặc trị hiệu quả

Lưu ý khi mua hàng

Đông trùng hạ thảo hiện được thị trường cung cấp với nhiều dạng như dạng viên, dạng nước, dạng con hay ngâm rượu… Do hiệu quả sử dụng tốt nên nhu cầu và lượng mua cao.Vì vậy để tránh hàng nháy, hàng giả kém chất lượng và mua được loại dược liệu như ý người tiêu dùng cần hết sức cẩn trọng .

Có thể liên hệ Công ty TNHH hợp tác thương mại Nguyễn Trần để được tư vấn miễn phí. Đề mang đến cho người dùng sự an tâm và một cơ thể khỏe mạnh công ty chúng Tôi rất vui và sẵn lòng hỗ trợ.

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP