Tác dụng của cây cỏ máu
tac dung cua cay co mau

Tác dụng của cây cỏ máu

Cây cỏ máu là cây thuốc đươc dùng cho phụ nữ sau sinh, ngoài ra cây có máu có công dụng trị đau nhức rất hiệu quả. Những công dụng của cây tốt cho phụ nữ sau sinh như :  bổ huyết, chữa đau nhức, làm đẹp.  Hãy cùng sieuthidongy.vn tìm hiểu về thần dược này qua bài viết chi tiết sau.

Tác dụng của cây cỏ máu

Cây Cỏ Máu cỏ máu được đặt tên bởi người Rục vì cây khi nấu nước có màu đỏ như máu, có vị đắng, chát, ngọt hậu., ngoài ra cây còn có tên khác là cây tang. Cây mọc sâu dưới đất nên khi đươc đào lên người dân mang về hơ trên lửa sau đó đem phơi khô dùng dần.

Tác dụng của Cây Cỏ Máu bao gồm:

  • Phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh giúp kích thích ăn uống, ăn ngon, ngủ tốt.
  • Làm nước tắm rất tốt cho trẻ con,
  • Chữa nhiều bệnh đau bụng
  • Thức uống bổ dưỡng giúp phục hồi sức khỏe khi làm mệt, tác dụng an thần nhất là với những người thiếu máu, người bị tụt huyết áp,
  • Ngoài ra cỏ máu còn làm đẹp da, đôi mắt đen tròn, tóc óng mượt, môi đỏ. Người Minh Hóa tin rằng khi phụ nữ uống nước cây cỏ máu sẽ giúp người phụ nữ thệm đẹp hơn, khỏe mạnh hơn

tac dung cua cay co mau 03

Cây cỏ máu thần dược cho phụ nữ sau sinh

Hướng dẫn Liều Dùng

Cây cỏ máu sao khô hay gác bếp với liều lượng  10 -20g với lượng nước vừa đủ dùng thay nước uống hàng ngày. Nước sắc từ cây cỏ máu có màu đỏ vị đăng, hơi chát, có một chút ngọt.

Ngoài sắc nước uống thì cỏ máu có thể đem ngâm rượu để sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng

Khi sử dụng quý khách nên sao vàng hạ thổ trước khi dùng,  liều sử dụng không quá 20g /ngày.

Ngoài ra khi mua cần cẩn thận tránh mua nhầm những cây khi cắt ra cũng có màu máu như cây máu chó hay cây huyết đằng, hồng đằng hoặc hoàng đằng.

tac dung cua cay co mau 01

Hình ảnh Cây cỏ máu thật

tac dung cua cay co mau 02

Hình cây kê huyết đằng hay hồng đằng

Sieuthidongy luôn đặt chất lượng nên hàng đầu, do đó sản phẩm cây cỏ máu chúng tôi bán ra luôn đảm bảo chất lượng vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại sieuthidongy.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong bán dược liệu vì sức khỏe chúng tôi là đơn vị số một về phân phối cây cỏ máu trên thị trường. Đến với sieuthidongy.vn quý khách sẽ không cần phải lo lắng mua nhầm sản phẩm với những loại thảo dược trị bệnh khác

Mọi thông tin cần tư vấn quý khách có thể liên hệ hotline của công ty hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi ở bên dưới. Những chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho quý khách .

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP