Sự thật về cây cỏ máu giúp tăng cân hiệu quả
su that ve cay co mau giup tang can hieu qua

Sự thật về cây cỏ máu giúp tăng cân hiệu quả

Hiện nay trên thị trường đang rao bán tràn lan cây thuốc được gọi là “thần dược” cây cỏ máu có thể giúp ích cho phụ nữ,  người gầy yếu tăng cân hiệu quả và an toàn.  Cùng tìm hiểu sự thật về  cây cỏ máu giúp tăng cân qua bài viết sau của chúng tôi nhé.

Giới thiệu sơ lược về cây cỏ máu

Cây cỏ máu là một vị thuốc còn xa lạ với mọi người hiện nay. Theo thông tin của viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam, Cây cỏ máu thuộc họ huyết đằng, ngoài ra cây còn có tên khác là cây máu người hay cây dây máu . Thuôc loại cây dây leo lớn, mang thân gỗ, to bằng cổ tay người lớn. Tuy thân gỗ nhưng cây vẫn được gọi là cỏ vì nó dạng cây thân leo khi thu hái phải dùng rựa chặt đứt. Và sở dĩ gọi là cỏ máu vì khi chặt cây sẽ có nhựa màu đỏ trông như má . Chính vì thế đây là một vị thuốc giúp bổ giúp tăng cân, bổ máu, bồi dưỡng khí huyết rất tốt được nhiều người dân miền núi xem như thần dược chữa bệnh cho đồng bào của họ.

Cây thường phân bố nhiều tại các tỉnh như: Hòa Bình, Lào Cai, Thanh Hóa, Yên Bái, Quảng Bình, Quảng Trị và Lâm Đồng…..Nhất là nhũng vùng rừng rậm, nơi có nhiều cây gỗ lớn như tại vùng rừng nguyên sinh.

Thực hư chuyện cây cỏ máu giúp tăng cân

Lương y  Minh Tâm nhiều năm trong nghề bốc thuốc đông y cho biết: “Sản phẩm cây có máu này hiện nay bán rất chạy, và được tìm kiếm khá nhiều. Hiện  nay Có nhiều khách đến lấy sỉ về để bán lại. Để sử dụng với mục đích tăng cân nhất là với người gầy thì ngoài cỏ máu thì nên kết hợp thêm lạc tiên, cỏ béo sẽ phát huy hết tác dụng của nó, Ngoài ra cây còn có tác dụng đặc biệt tốt với phụ nữ sau sinh giúp ăn ngon, ngủ tốt, bồi bổ khí huyết.” Tuy cây cỏ máu có công dụng tăng cân hiệu quả qua phản hồi từ những khách hàng đã sử dụng. Những vẫn còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và chế độ ăn uống sinh hoạt, nếu hợp thì một tháng có thể tăng từ  2 – 3 kg.

Theo Dược sĩ Trần Văn Chện cho biết  ngoài tác dụng tăng cân, cỏ máu còn có công dụng hồi phục sức khỏe sau sinh,, chữa đau bụng, làm nước tắm cho trẻ con, làm nước uống hồi phục sức khỏe khi làm việc mệt mỏi, giúp làn da thêm trẻ đẹp….

su that ve cay co mau giup tang can hieu qua 02

Uống nước cỏ máu có thể giúp tăng cân

Cách sử dụng cây cỏ máu hiệu quả

Liều dùng: cây cỏ máu nên đem sao khô hay là có thể gác bếp mỗi lần sắc khoảng 10 -20g dùng hãm thay nước uống hàng ngày. Có thể cho vào chai đem cất tủ lạnh để uống dần.

Mùi vị: Cây cỏ máu khi nấu nước có màu đỏ tươi hơi đắng, ngọ t hậu.

su that ve cay co mau giup tang can hieu qua 01

 

Kinh nghiệm: Phụ nữ tại những vùng cao chỉ sau từ 2-3 ngày sau khi sinh có thể lên nương rẫy bình thường bởi vì sử dụng cây cỏ máu. Vì thế loài cây này với chị em sau khi sinh có thể nói là thần dược thực sự. Vì thế các chị em chưa dùng thì hãy thử và cảm nhận ngay hôm nay. Với những người gầy cũng nên thử qua sử dụng cây cỏ máu này. Chúc các bạn thành công trong việc tăng cân hiệu quả nhé!

 

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP