to yen sao tho

Tổ Yến Sào Thô Nuôi Nhà

2,800,000₫

Số lượng
Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Tổ yến sào thô nuôi nhà

Nếu ngày trước chim Yến chỉ có ở ngoài các đảo hay hang đá, thì ngày nay dưới trình độ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, con người đã có thể dụ chim Yến từ ngoài đảo vào trong đất liền làm tổ, ở các ngôi nhà được tạo môi trường sống lý tưởng nhất cho chim Yến sinh sống.

Cũng chính từ đó mà sản lượng yến khai thác được tăng cao và giảm tối đa nguy hiểm cho những người khai thác yến. Tổ yến nuôi nhà cũng đảm bảo hoàn toàn giá trị dinh dưỡng cần thiết như yến đảo.

Tác dụng của tổ yến nuôi nhà đối với sức khỏe.

Tổ yến chứa đến 40 – 50% protein, khoảng 18 acid amin và 31 nguyên tố vi lượng. Đây là món ăn bổ dưỡng có tác dụng tăng sức đề kháng, giúp phòng ngừa bệnh tật, bồi bổ cho cơ thể một cách hiệu quả.

Trong yến sào chứa acid amin Arginine, khi được bổ sung vào cơ thể sẽ giúp tăng cường hoặc phòng chống các bệnh cao huyết áp, xơ vữa động mạch, đột quỵ não, biến chứng bệnh tiểu đường. Còn acid amin Histidine có vai trò kích thích tiêu hóa, khi kết hợp với kẽm làm tăng sự hấp thu dưỡng chất ở đường ruột…

Ngoài ra, yến sào còn là sản phẩm bổ dưỡng cần thiết cho mọi độ tuổi, giúp người già phòng tránh bệnh tật, giúp trẻ em tăng trưởng nhanh và phát triển trí tuệ, với người trung niên thì hổ trợ cơ thể khỏe mạnh, bên cạnh đó là dưỡng chất làm đẹp da rất hiệu quả đối với phụ nữ.

Những lưu ý khi sử dụng

Yến sào là mặt hàng cao cấp, có hàm lượng dưỡng chất cao. Tuy nhiên, người dùng cũng hết sức thận trọng. Tránh những tác dụng phụ có thể xảy ra khi sử dụng quá nhiều vượt liều lượng cho phép. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng tổ yến.

  • Tổ yến thô sau khi mua về phải tiến hành làm sạch những tạp chất bên trong trước khi đem đi chế biến. Nếu mua yến đã sơ chế thì cũng nên ngâm qua một vài nước để đảm bảo làm sạch và loại bỏ những chất tẩy rửa không cần thiết.
  • Nên chế biến yến sào ở nhiệt độ vừa phải, không để sôi trên 100 độ C. Thông thường, phương pháp chế biến yến sào chủ yếu là hấp, không nấu trực tiếp.
  • Đối với phụ nữ, đang trong giai đoạn mang thai từ 1 đến 3 tháng hay trẻ sơ sinh thì không nên dùng yến sào.
  • Với những người mới lần đầu dùng tổ yến thì phải thử từ từ xem cơ thể có phản ứng hay không mới duy trì sử dụng với liều dùng cân đối.
  • Đối với người bệnh đang điều trị, nên dùng tổ yến sau khi đã dùng thuốc khoảng 02 giờ đồng hồ để tránh làm ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc và có thể phát huy công dụng tốt nhất của yến.
  • Để đảm bảo tác dụng của yến sào thì thời điểm ăn yến cũng rất quan trọng, thường thì nên sử dụng vào lúc bụng đói, buổi sáng trước khi ăn và buổi tối trước khi đi ngủ.cam-ket-ban-hang

 


  TOP