Nơi nào bán tổ yến
to yen tu nhien

Nơi nào bán tổ yến

Nơi nào bán tổ yến

Yến là loài chim khá lạ và quý ở nước ta. Chim yến không bao giờ đậu chúng chỉ treo mình trên vách đá hoặc duy nhất ở trên tổ. Nếu hầu hết các loài chim dùng rơm rạ, lá, cỏ để làm tổ thì chim yến lại hoàn toàn khác. Chúng dùng lưỡi đẩy nước bọt ra khỏi miệng quẹt vào vách đá, nước bọt gặp gió sẽ khô sau khoảng 2 – 3h. Qúa trình miệt mài này sẽ dẩn dần tạo thành tổ yến.

Sự kì lạ làm nên điều khác biệt. Bởi công dụng của những chiếc tổ bình thường chỉ dừng lại ở nơi cư ngụ của chim thì với con người tổ yến còn là “báu vật” hiếm có với rất nhiều tác dụng mà có muốn tìm nơi bán tổ yến đúng cũng không phải dễ.

yen sao lam dep

Những điều cần tránh khi dùng tổ yến

Yến sào từ xa xưa đã được xem là cao lương mĩ vị, là món ăn hàng đầu được nhắc đến trong các buổi tiệc thiết đãi của bậc vương giả.

Tuy nhiên, món ăn cao cấp này cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt các phương pháp chế biến cũng như cách sử dụng hợp lý. Để có thể giữ được vị yến tự nhiên và nguồn dưỡng chất có lợi cho sức khỏe người dùng.

Yến tự nhiên khi lấy về, phải được sơ chế kĩ trước khi đem chê biến. Vì phần lớn chúng dính các tạp chất bẩn như bụi, lông chim…

Món ăn đặc trưng nhất của tổ yến là yến chưng. Khi thực hiện phải chú ý, chưng cách thủy trong thố có nấp đậy tránh cho các chất bổ dưỡng trong yến sào bị mất đi trong quá trình đun nấu, và thời gian chứng tối đa từ 20- 30 phút, nếu chưng lâu quá sẽ làm món ăn mất ngon và sẽ bi nhão.

Yến là loại thực phẩm bổ dưỡng thích hợp với nhiều độ tuồi tuy nhiên thận trọng với các trường hợp sau. Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng, bé sơ sinh …

Đối với trẻ nhỏ khi dùng, nên thử từ từ. Ngoài ra, theo đông y người có thể trạng đàm thấp, béo mập, da mét, tay chân lạnh, cao huyết áp, thường bị đầy bụng, tiêu chảy, lạnh bụng… cũng không nên dùng yến sào.

Nơi nào bán tổ yến?

Tổ yến có giá thành tương đối cao. Tuy nhiên với mức sống không ngừng cải thiện của xã hội ngày nay thì loại thực phẩm này cũng bắt đầu tiếp cận người tiêu dùng nhiều hơn.

Thị trường về thảo dược cũng như các loại thực phẩm chức năng luôn luôn vận động và tồn tại những mặt trái đáng lo ngại. Không thể trách hay lên án xã hội khi có tràn lan thực phẩm giả, nháy, kém chất lượng. Tất cả nằm ở trái tim và ý thức con người. Pháp luật không thể kiểm soát và chế tài được hết.

Yên sào nuôi nhà

Yên sào nuôi nhà

Tất nhiên với mặt hàng yến sào cũng như vậy. Người ta biết rõ thị trường có rất nhiều mặt hàng yến sào bày bán nhưng lại luôn boăn khoăn nơi nào bán tổ yến?

Xã hội này, người vụ lợi vá ích kỉ nhiều quá, họ không ngần ngại đầu độc đồng loại của mình. Đó là vì sao khi đứng trước tổ yến người dùng lại e dè, làm sao để biết mà trao gửi niềm tin và sức khỏe?

Để tìm được nơi bán tổ yến chất lượng không phải quá bế tắc, người dùng chỉ cần tham khảo kĩ cách phân biệt, hình dáng, màu sắc tổ yến. Và tìm đến cửa hàng có giấy phép kinh doanh, sản phẩm có kiểm định rõ ràng. Đó là con đường duy nhất để người dùng an tâm và trao gửi niềm tin.

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP