Những người nào có thể dùng an cung ngưu hoàng

Những người nào có thể dùng an cung ngưu hoàng

Những ai nên dùng an cung ngưu hoàng?

An cung ngưu hoàng là bài thuốc truyền thống dùng để ngăn ngừa các nguy cơ đột quỵ_tai biến mạch máu não. Về cơ bản đây là chứng bệnh khó phát hiện và phòng tránh kịp thời vì bệnh thường xảy ra bất chợt, đột ngột vì thế đã bao thập kỉ đi qua đột quỵ vẫn là nỗi ám ảnh của con người.

An cung ngưu hoàng

An cung ngưu hoàng

 

Nếu hầu hết các chứng bệnh thường biểu hiện dai dẳng và làm cơ thể suy nhược từng ngày thì ngược lại tai biến diễn ra nhanh chóng, có nhiều khi với người khỏe mạnh mà ảnh hưởng sau đó là nhiều dị tật thậm chí là tử vong.

An cung ngưu hoàng loại thuốc chuyên trị đột quỵ như vậy ai là người có nguy cơ đột quỵ và những ai nên dùng an cung ngưu hoàng?

Những ai nên dùng an cung ngưu hoàng

Đối với những người có tiền sử mắc bệnh đột quỵ hay người đang điều trị khắc phục hậu quả sau tai biến đều nên dùng an cung.

Thật ra có nhiều người bị tai biến dạng nhẹ rồi dửng dưng nghĩ là nó không nguy hiểm nhưng thật chất đó là người có nhiều nguy cơ về chứng bệnh này và khả năng tái phát rất cao nếu không ngăn ngừa kịp thời. Thông thường những cơn đột biến sẽ có dấu hiệu “tăng tốc” nguy hiểm hơn ở những lần kế tiếp vì cơ bản sức khỏe của người bệnh không còn được như trước.

Ngoài ra, những người huyết áo cao, béo phì. Người mắc bệnh tim mạch như bệnh của van tim, rối loạn nhịp tim, bệnh rung nhĩ, bệnh động mạch vành, bệnh suy tim, dày thất trái… Người ít vận động hay stress, mệt mỏi. Người thường xuyên uống rượu, bia, hút thuốc là đều là những người có nguy cơ tai biến vì vậy đều nên được khuyến cáo sử dụng an cung ngưu hoàng.

Cách phòng ngừa đột quỵ?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đột quỵ, nhưng phổ biến nhất là tình trạng mỡ trong máu cao kéo dài, từ đó hình thành các mảng xơ mỡ động mạch. Đây có thể là hậu quả của thói quen sử dụng nhiều rượu bia, thuốc lá, ít vận động… Dựa trên những yếu tố này để có biện pháp phòng ngừa đột ngụy tốt nhất.

Ngoài biện pháp dùng thuốc an cung ngưu hoàng trong điều trị và ngăn chặn bệnh thì việc duy trì các thói quen lành mạnh sau đây cũng góp một phần rất quan trọng trong việc tránh xa căn bệnh nguy hiểm này.

  • Thường xuyên vận động, tập thể mỗi ngày là thói quen tốt nhất.
  • Hạn chế tối đa hoặc bỏ thuốc vì thuốc lá là nhân tố chính của bệnh tai biến.
  • Cần giảm ăn chất béo có nguồn gốc động vật, ăn nhiều rau và trái cây các loại. Giảm cân, ngăn ngừa béo phì bằng tiết chế khẩu phần ăn hằng ngày.
  • Tiến hành chữa trị với trường hợp về bệnh tiểu đường, hàm lượng cholesterol trong máu cao…
  • Từ bỏ thói quen uống nhiều rượu bia trong sinh họat hàng ngày

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005

 

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP