Những Loại Dược Liệu Quý Tốt Cho Sinh Lý Nam Giới

Những Loại Dược Liệu Quý Tốt Cho Sinh Lý Nam Giới

Các vấn đề về sinh lý như liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, di tinh… luôn là mối quan tâm, lo lắng của không ít các quý ông bởi vì nó có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình. Vậy làm thế nào để giải quyết được vấn đề nan giải này?
Bên cạnh các loại thuốc Tây y thì từ xa xưa trong Đông y đã có nhiều dược liệu cực kỳ quý hiếm với tác dụng đặc biệt tốt cho sinh lý nam giới và có hiệu quả cao đã được chứng minh bằng kinh nghiệm của những người đi trước. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những loại Đông dược quý nào trong bài viết sau đây nhé!

sinh ly nam gioi

Hoàng tinh
Hoàng tinh có tác dụng tăng khả năng vận chuyển, tuần hoàn máu, khôi phục lại dòng chảy tối ưu, đồng thời loại bỏ bất kỳ sự tắc nghẽn nào ở vùng sinh dục, hỗ trợ đắc lực giúp các quý ông kéo dài thời gian yêu lâu hơn.
Nhung hươu (Sừng non (lộc) của hươu đực)
Sừng của hươu đực hay nai đực cũng là loại dược liệu quý đã từng được vua chúa ngày xưa dùng để bồi bổ, tăng cường thể lực, đặc biệt là trong chuyện phòng the. Nhung hươu có tác dụng ích khí, bổ thận tráng dương, cường tinh, giúp cải thiện năng lực tình dục cho những người bất lực hoặc yếu về sinh lý, liệt dương…
Quả mâm xôi
Quả mâm xôi có tên khoa học là raspberry, ngoài ra, nó còn được gọi với nhiều tên khác như trái phúc bồn tử, ông nữu, điền bào…Loạithảo dược này đã được sử dụng làm thuốc từ rất lâu đời trong y học cổ truyền với các tác dụng chính là bổ can thận, ích tinh khí, cố niệu. Đặc biệt phải kể đến công dụng của quả mâm xôi trong việc giúp tăng cường ham muốn cho phái mạnh. Trong hạt của loại quả này có hàm lượng kẽm rất cao và kẽm có ảnh hưởng lớn đến sự phát dục, khả năng tình dục của nam giới. Vì lẽ đó mà loại quả này đặc biệt tốt cho các quý ông.
Đông trùng hạ thảo
Loại thảo dược này có tên gọi là Đông trùng hạ thảo là vì mùa đông nó là con sâu còn mùa hè là cây cỏ. Đây là dược liệu vô cùng quý hiếm, có nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Đông trùng hạ thảo chủ yếu sinh trưởng ở những vùng núi cao có thời tiết khắc nghiệt nên đặc biệt giá trị.

dong trung ha thao kho

Trong Đông trùng hạ thảo có tới 17 axit amin, lipit, D-mannitol cùng nhiều nguyên tố vi lượng như kali, natri, silic, nhôm…, các loại vitamin A, B2, B12, C, E, K… nên có thể giúp phòng ngừa bệnh tật và hỗ trợ sức khỏe cho chúng ta rất hiệu quả. Đặc biệt là phải kể đến tác dụng bổ thận tráng dương, là dược liệu quý cực kỳ tốt cho nam giới.

Đông trùng hạ thảo giúp xúc tiến tác dụng của các nội tiết tố, giúp cường dương, cải thiện đời sống tình dục. Với vị ngọt, tính ẩm, có chức năng bổ thận, ích tinh, dưỡng phế, loại thảo dược này thường được dùng để chữa các chứng bệnh như phế hư khái suyễn, có hiệu quả rất tốt đối với các triệu chứng như di tinh, liệt dương, lưng gối đau mỏi…

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP