Những Cách Dùng Đông Trùng Hạ Thảo Giúp Bồi Bổ Khí Huyết

Những Cách Dùng Đông Trùng Hạ Thảo Giúp Bồi Bổ Khí Huyết

Để bồi dưỡng, chăm sóc sức khỏe thì các loại thảo dược thiên nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu bởi sự hiệu quả và an toàn của nó đối với cơ thể con người. Trong vô vàn các loại thảo dược có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe thì Đông trùng hạ thảo là một loại Đông dược cực kỳ nổi trội với nhiều công dụng tuyệt vời.
Nghiên cứu cho thấy trong Đông trùng hạ thảo có chứa đến 17 loại axit amin, các vitamin A, B1, B2, B12, C, D, E…, các nguyên tố vi lượng bao gồm Fe, Ca, Mn, Cu, Za và đặc biệt là Selen (đây là chất có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư). Nhờ vào các thành phần dược chất quan trọng này mà Đông trùng hạ thảo có thể mang đến lợi ích sức khỏe đặc biệt cho con người.

dong trung ha thao

Đông trùng hạ thảo có thể làm tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào, giúp chống viêm nhiễm, giảm bệnh tật, giúp tăng tuần hoàn não và tim, giảm cholesterol và lipo-protein, hạn chế xơ vữa động mạch, điều hòa nội tiết tố, ngăn chặn lão hóa, kéo dài tuổi thọ, tăng lưu thông máu, chữa di tinh, liệt dương, mệt mỏi, đau lưng…

Dùng Đông trùng hạ thảo đúng cách có thể giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường thể trạng, nâng cao sức khỏe rất tốt. Bạn có thể áp dụng một trong những cách sau đây:

Hoa Kỳ sâm trùng thảo thang: 6g Hoa Kỳ sâm, 1g Đông trùng hạ thảo, dùng lửa nhỏ đun sôi 6-10 phút, đun 2 -3 lần lấy nước uống rồi ăn cái. Tác dụng: Đại bổ khí huyết, bổ thận ích phế.

Sâm nhung trùng thảo thang: 6g sâm Hoa Kỳ, 4g lộc nhung, 1g Đông trùng hạ thảo, sử dụng lửa nhỏ đun sôi 6-10 phút, đun từ 2 -3 lần lấy nước uống rồi ăn cái.Tác dụng: Đại bổ khí huyết, bổ thận ích phế.

Gà ác hầm Đông trùng hạ thảo: 1-2g Đông trùng hạ thảo, 1 con gà ác, nấm hương và 1 ít gừng, đem hầm và ăn nóng. Tác dụng: Ích khí dưỡng huyết, bổ thận. (Bạn cũng có thể thay thế gà ác bằng bồ câu trong cách dùng trên cũng có thể đem đến tác dụng tương tự)

ga ham dong trung

Ngoài ra, còn nhiều cách sử dụng khác giúp hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt mà bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia và y bác sỹ để được hướng dẫn cụ thể hơn. Đông trùng hạ thảo thực sự là vị thuốc bổ tuyệt hảo để bạn chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của chính mình và người thân trong gia đình. Các bạn có thể liên hệ với Nguyễn Trần Coop qua hotline 0906 852 188 để được tư vấn và mua sản phẩm Đông trùng hạ thảo chất lượng nhất.

 

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP