Những biện pháp phòng tránh ung thư hiệu quả

Những biện pháp phòng tránh ung thư hiệu quả

Cuộc sống là những ngày dài nối nhau, trẻ con thì bi bô tập ăn tập nói, lớn hơn một chút chúng đi học, tuổi thơ nhẹ nhàng với một tâm hồn trong trẻo. Người lớn lại khác họ luôn mặt lên mình chiếc áo màu lo toan, ngày ngày va vật với cuộc sống.

Tất cả như một quy luật, nhưng có thể thấy ít ai dành thời gian của đời mình để nói về sức khỏe. Có những căn bệnh khi được phát hiện làm người ta bàng hoàng, kinh sợ. Vì đơn thuần bản thân mỗi người không nghĩ bệnh lại rơi vào chính mình.

Theo thống kê hàng năm thì ung thư là căn bệnh nguy hiểm và có chiều hướng gia tăng. Hơn ai hết, chính mỗi người hãy nhìn nhận lại cuộc sống của chính mình, chăm chút sức khỏe và có những biện pháp phòng tránh bệnh tật đặc biệt là ung thư.

Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư với đông trùng hạ thảo

Thảo dược đông trùng được biết đến từ cao nguyên Tây Tạng, vị thuốc mà người xưa gọi là “thần dược”. Với hàng loạt thành phần hóa học có giá trị, đông trùng tham gia vào quá trình trị liệu rất hiệu quả. Đặc biệt là hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư

Tác dụng của đông trùng hạ thảo

Tác dụng của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo nguyên con trong tự nhiên rất ít bởi vậy mà giá thành của nó luôn ở ngưỡng cao. Do đó, tốt nhất là người dùng nên tiếp cận với các sản phẩm chiết xuất từ đông trùng như đông trùng dạng nước, dạng viên, bột đông trùng…

Thường xuyên sử dụng để bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng, tham gia vào quá trình phòng chống bệnh tật hiệu quả.

Ăn nhiều rau xanh đặc biệt là rau chùm ngây

Rau xanh bổ sung hàm lượng cao các chất oxy hóa và chất xơ vì vậy rất tốt cho cơ thể đồng thời có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật.

Cây chùm ngây một loại thực phẩm khá mới ở nước ta, tuy nhiên loại thảo dược này đã được thế giới biết đến và sử dụng hàng trăm năm qua. Trong chùm ngây có chứa nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe đặc biệt là phần lá. Lá chùm ngây hình trứng giống như lá bồ ngót, có thề dùng làm rau ăn hàng ngày.

Cây chùm ngây

Cây chùm ngây

Chùm ngây nấu canh, xào hay làm gỏi đều ngon. Là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho trẻ suy dinh dưỡng, còi xương, suy giảm thị lực. Bổ sung hàng loạt các loại khoáng chất có lợi cho cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng, khả năng chống chịu, bảo vệ các chức năng gan, thận…Ngoài ra, chùm ngây còn có thể hỗ trợ ngăn chặn và phòng ngừa bệnh ung thư hiêu quả.

Nhân sâm Hàn Quốc

Đươc mệnh danh là vua của các loại thảo dược, từ xa xưa nhân sâm được xem như báu vật có giá trị, thường dành riêng cho vua chúa. Ngày nay, dưới sự phát triển của xã hội, xứ sở nhân sâm Hàn Quốc đã có cơ hội du nhập các loại sâm quý vào nước ta, tạo điều kiện để nhiều người có thể tiếp cận.

Sâm hàn quốc

Sâm hàn quốc

Sâm Hàn Quốc là sản phẩm cao cấp được nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng. Thành phần hóa học có trong loại thảo dược này đa phần là những dược chất hiếm thấy và có chức năng cực kì tốt. “cải tử hoàn sinh” cũng vì thế mà gắn với cái tên nhân sâm.

Ngoài dùng làm thuốc, còn có thể sử dụng nhân sâm để chế biến các món ăn như thịt dê hầm, vịt hấp sâm, hay nhân sâm ngâm rượu. Thường xuyên sử dụng nhân sâm cũng chính là cách tốt nhất chăm sóc sức khỏe và ngăn ngừa nguy cơ ung thư.

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP