Nhân sâm mang lại hiệu quả gì cho sức khỏe

Nhân sâm mang lại hiệu quả gì cho sức khỏe

Nhân sâm tốt cho sức khỏe như thế nào?

Nhân sâm là vị thuốc đứng đầu trong 4 vị đại bổ của đông y là sâm, nhung, quế, phụ. Vào thế kỷ 16, người ta đã tiến hành nghiên cứu về sâm và cho thấy nhiều tính năng vượt trội.

Khoa học ngày nay cũng đã chứng minh cụ thể bằng hàng loạt các thí nghiệm và tìm ra các thành phần hóa học có trong sâm. Nguyên lý sinh học làm nên điều kì diệu của nhân sâm Hàn Quốc đối với sức khỏe con người.

nhan sam

Nhân sâm tốt cho sức khỏe như thế nào?

Nếu quá khứ được lùi lại vài thế kỷ thì con người sẽ nhìn thấy tầm ảnh hưởng và giá trị của nhân sâm. Cái thời mà con người còn gắn bó với tự nhiên, con người mải miết tìm sâm như đi tìm bài thuốc trường sinh. Loại thảo dược chỉ dành cho vua chúa.

Nói như vậy không có nghĩa là ở hiện sâm không quý. Nhưng mức độ phổ biến đã khác xưa rất nhiều. Khi con người biết dùng kĩ thuật nhân giống và đưa sâm vào trồng thực nghiệm. Do đó, số lượng sâm thu về hàng năm theo đó mà tăng, kịp thời đáp ứng nhu cầu của người dùng, với mức giá tương đối.

Nhân sâm

Nhân sâm

Trong các loại nhân sâm quý thi nhân sâm Hàn Quốc đang được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng. Xứ sở có điều kiện khí hậu thích hợp cho quá trình phát triển của sâm. Mang đến cho con người loại thảo dược “thần kỳ”.

Nhân sâm Hàn Quốc có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người, giúp cơ thể tăng khả năng thích nghi, phòng vệ đối với những kích thích có hại. Vừa làm hồi phục huyết áp ở cơ thể choáng do mất máu, vừa có thể làm ổn định huyết áp ở người huyết áp cao.

Nhân sâm có thể ngăn ngừa sự phát sinh cholesterol cao, vì vậy mà ngăn ngừa được sự hình thành xơ vữa động mạch. Chống suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, mệt mỏi, áp lực…

Ngoài ra, nhân sâm còn có thể chống lão hóa, làm đẹp da, kéo dài tuổi thọ. Là bài thuốc phù hợp cho người già khó ăn, mất ngủ, người ốm dậy, người có ccá vấn đề về gan, thận…

Đối tượng không nên dùng nhân sâm Hàn Quốc độc vị?

Dù rất có giá trị, tuy nhiên với một số trường hợp nhân sâm không có lợi cho người dùng. Vì vậy cần lưu ý

  • Phụ nữ mang thai
  • Người đang bị tiêu chảy, kiết lỵ
  • Trẻ em từ 1-14 tuổi
  • Người đang bị viêm loét dạ dày
  • Những người đang dùng thuốc chống huyết khối
  • Người đang bị rối loạn tiêu hóa

Như trên là những lưu ý không nên dùng nhân sâm độc vị. Nếu vẫn chưa an tâm người dùng có thể tham khảo ý kiến Bác Sỹ trước khi sử dụng để đạt kết quả bồi bổ và trị liệu tốt nhất.

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP