Nấm Ngọc Cẩu- Trợ Thủ Đắc Lực Hỗ Trợ Sinh Lý

Nấm Ngọc Cẩu- Trợ Thủ Đắc Lực Hỗ Trợ Sinh Lý

Nấm ngọc cẩu có cụm hoa màu đỏ rất bắt mắt, loại dược thảo đặc biệt gắn với nhiều giai thoại kì bí. Chúng thường mọc hoang trên các dãy núi cao, chỉ có một mùa trong năm sau đó lụi tàn. Do vậy người ta thường thu hái phơi khô để sử dụng lâu dài.

Các lương y Dao là những người đầu tiên biết đến công dụng của nấm ngọc cẩu và phổ biến chúng trong trị liệu. Trong đó nổi bậc nhất là trợ thủ đắc lực hỗ trợ sinh lý nam. Nấm tác động giúp phục hồi sinh lực, giải quyết các vấn đề sinh lý khó nói, như rối loạn cương dương, mộng tinh, di tinh… Nam giới sử dụng nấm ngọc cẩu sẽ gia tăng thể lực trong thấy, khỏe mạnh, thể hiện bản lĩnh phái mạnh trong quan hệ vợ chồng, đặc biệt là khi bước sang tuổi trung niên.

nam ngoc cau tuoi tu nhien

Do vậy, mà nấm ngọc cẩu rất được cánh mày râu tin dùng, người ta phổ biến sử dụng ngâm rượu và dùng hàng ngày để bổ trợ sức khỏe. Vì ngoài tác dụng bổ thận tráng dương, nấm ngọc cẩu còn tác động tốt đến hệ tiêu hóa, tăng hấp thu dưỡng chất, trị các chứng nhứt mỏi cơ xương, mất ngủ về đêm… Một số ít nữ giới dùng nấm ngọc cẩu nấu uống để trị lãnh cảm, rối loạn nội tiết tố, các vấn đề về da như mụn, nám…

Nhìn chung, nấm ngọc cẩu từ xa xưa đã nổi tiếng là bài thuốc bổ thận tráng dương giúp giải tỏa nỗi niềm thầm kín của rất nhiều người, mang lại thuận hòa trong quan hệ vợ chồng, gia đình hạnh phúc.

Nói đến rượu nấm ngọc cẩu người dùng cũng có thể tham khảo thêm một số lưu ý sau: có thể ngâm rượu với cả nấm ngọc cẩu tươi hoặc khô đều được. Thông thường 1kg nấm có thể ngâm với 5 lít rượu trắng.  Khi ngâm vẫn nên kết hợp thêm một số dược thảo khác như dâm dương hoắc, ba kích tím… để tăng hiệu quả sử dụng. Rượu ngâm sau 2 đến 3 tháng là có thể dùng được. Nên cho thêm khoảng 200 ml mật ong rừng để làm dịu vị nhẫn, chát và tạo mùi thơm dễ chịu cho bình rượu.

ngam ruou nam ngoc cau

Rượu nấm ngọc cẩu có hương vị đậm đà, thơm ngon, tuy nhiên cũng nên dùng một lượng vừa phải, tránh lạm dụng sẽ phát sinh những vấn đến sinh lý nguy hiểm. Mỗi ngày dùng 1 đến 2 ly nhỏ rượu nấm là được.

Nấm ngọc cẩu, dược thảo tự nhiên trợ thủ đắc lực trong trị liệu và hỗ trợ sinh lý nam giới, bài thuốc nam đặc biệt mang lại sức khỏe và hạnh phúc chốn khuê phòng.

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP