Nấm ngọc cẩu - Thảo dược tăng cường sinh lý

Nấm ngọc cẩu – Thảo dược tăng cường sinh lý

Nấm ngọc cẩu là loại thảo dược nửa dạng cây, nửa dạng nấm, không có lá. Thân nấm có màu đỏ nâu sẫm, được cấu tạo bới cán hoa lớn, mang hoa dày đặc có bao bọc bằng mo màu tím.

nam-ngo-cau-2

Loại thảo dược này chỉ sống được ở những vùng khí hậu lạnh trên 1500 mét so với mặt nước biển. Được biết đến đầu tiên từ những cư dân miền núi và phổ biến nhất là người Dao.

Nấm ngọc cẩu do có dáng hình đặc biệt vì vậy mà cũng có nhiều tên gọi khác nhau như củ gió đất, cu pín, củ ngọc núi, hoa đất, xà cô, ký sinh hoàn, bất lão dược, địa mao cầu.

Tác dụng của nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu thường kí sinh trên rễ những cây gỗ lớn, mọc lùi vào đất. Những cấy nấm non sẽ từ đó trồi lên khỏi mặt đất thành những cụm, những cây nấm già sẽ có hoa màu trắng trước khi kết thúc vòng đời.

Không như các loài nấm thông thường nấm ngọc cẩu thường có nhiều vào mùa mưa rộ nhất là tháng 9, sau đó sẽ tàn đi, và đâm chồi vào năm sau.

nam-ngo-cau-3

Nấm ngọc cẩu không chỉ đơn thuần là loại nấm lạ mà còn ẩn chức nhiều thành phần dược liệu hữu ích đối với sức khỏe con người.

Theo kinh nghiệm dân gian, nấm ngọc cẩu được dùng để chữa hậu sản. Phụ nữ sau sinh sức khỏe suy yếu có thể dùng nấm bồi bổ, hồi phục thể trạng nhanh chóng và sở hữu một sức khỏe tuyệt vời.

Nấm ngọc cẩu còn được coi là bài thuốc chữa sinh lý hiệu quả nhất cho cả nam lẫn nữ giới.

Giúp quý ông bổ thận tráng dương, phục hồi các bệnh lý về suy dương, liệt dương, rối loạn cương dương thậm chí đã mất khả năng sinh dục. Giúp phái đẹp hồi xuân, giải quyết các vấn đề sinh lý sau tiền mãn kinh. Nâng cao đời sống sinh lý một cách mạnh mẽ.

Ngoài ra, còn trị được nám da, sạm nắng …

nam-ngo-cau-1

Cách dùng nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu thường được ngâm rượu. Cách thức cũng rất đơn giản chỉ cần rửa sạch nấm ngọc cẩu cho vào bình thủy tinh, cứ ứng với 1kg nấm là dùng 3 đến 5 lít rượu trắng. Ngâm sau 20 ngày là dùng được. Lưu ý là chỉ nên uống một lượng nhỏ rượu ngọc cẩu mỗi ngày, vì tác dụng rất mạnh.

Ngoài ra, có thể dùng nấm ngọc cẩu sắc uống. Lấy 30 – 50g rửa sạch cho vào ấm đổ khoảng 1,5 lít nước sắc nhỏ lửa xuống còn 1 lít chia làm 3 -4 lần uống trong ngày ngày hôm sau sắc lại lần 2 uống hết và bỏ bã sắc ấm mới.

nam-ngoc-cau

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – P.10 – Q.Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005

 

 

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP