Mua yến tinh chế ở đâu rẻ, chất lượng?

Mua yến tinh chế ở đâu rẻ, chất lượng?

Mua yến tinh chế ở đâu rẻ, chất lượng?

Tổ chim yến được chim trống chăm chút xây lên trong 35 ngày. Thời gian thu hoạch tổ từ 3-4 tháng để đảm bảo tốt điều kiện phát triển đàn chim yến sau này. Tổ được xây hình dạng như cái bát được dính vào thành hang đá hoặc thành nhà yến.

Thu hái tổ yến sau đó phải tiến hành sơ chế, loại bỏ các tạp chất không cần thiết khi đó người ta gọi là yến tinh chế. Yến tinh chế hoàn toàn có thể chế biến thành các món ăn mà không phải mất nhiều thời gian làm sạch.

Đặc tính của chim yến

Chim yến là loài chim duy nhất không bao giờ đậu, thậm chí khi bắt mồi cũng là trong tư thế đang bay trên không trung. Yến chỉ treo mình trên vách đá dựng đứng hay đứng trên thành tổ.

Một đặc điểm nữa cũng rất thú vị ở loài chim này là chúng rất trung thành. Yến sẽ ở suốt đời nơi đã chọn làm tổ, nếu không có các yếu tố săn bắt hay phá hoại. Nắm được nguyên lý này người ta có thể dụ yến vào sống trong những ngôi nhà xây sẵn và gia tăng số lượng chim yến hàng năm.

yen tinh che

Tổ yến là sản phẩm từ nước dãi của chim trống, chúng tiết ra và được kết dính vào nhau. Do chứa hàm lượng cao các nguồn vitamin khoáng chất tự nhiên mà tổ yến trở thành đặc sản vô cùng giá trị. Là món ăn đứng đầu trong hàng ngũ Bát trân với nhiều ý nghĩa về mặt sức khỏe của chốn cung đình xưa.

Mua yến tinh chế ở đâu rẻ, chất lượng?

Tổ yến dù quý song quá trình thu hái quá đỗi nguy hiểm. Những dãy núi cheo leo, yến nắm thu mình treo những vách đá thẳng đứng. Rủi ro là quá lớn nếu ai đó muốn chạm vào lãnh địa của chim yến.

Với giá trị sức khỏe cao, không chỉ bồi bổ mà còn có hiệu quả điều trị. Vì vậy, mà người ta không quảng gian khó đi săn tìm tổ yến. Loại thực phẩm có giá thành ở tầm cao “ngất ngưỡng” món ăn mà dân gian nói chỉ dành cho vua chúa.

Sao bao nhiêu thăng trầm con người cũng tìm ra cách thức dụ yến vào đất liền và làm tổ trong những ngôi nhà có sẵn. Để tăng số lượng khai thác, hạ giá thành tạo điều kiện cho con người dễ dàng tiếp cận “vị thuốc đại bổ” này.

Tuy nhiên, mua yến tinh chế ở đâu rẻ, chất lượng? Là nghi ngại của người tiêu dùng. Vì sản phẩm yến tinh chế có rất nhiều dạng và giá cả cũng chênh nhau. Để tìm đúng sản phẩm mình muốn không hề đơn giản một chút nào.

Thấu hiểu tâm lý đó, như chính tâm trạng của người từng tìm mua yến. Chúng tôi cung cấp thông tin tham khảo trên website sieuthidongy.vn  Người dùng có thể truy cập miễn phí để tìm hiểu về chức năng, cách sử dụng, giá cả thậm chí là cách phân biệt sản phẩm chất lượng. Từ nền tản đó việc mua và chọn lựa yến tinh chế sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP