Mua yến thô ở đâu rẻ nhất tại Tp.hcm

Mua yến thô ở đâu rẻ nhất tại Tp.hcm

Mua yến thô ở đâu rẻ nhất tại Tp.hcm?

Tổ yến là món ăn dinh dưỡng rất có giá trị đối với sức khỏe, là bát trân của cung đình ngày xưa. Nói đến yến sào ai cũng biết là quý tuy nhiên chính xác về nguồn gốc của yến và cách phân loại thì không phải ai cũng biết.

Thông thường yến sào được phân ra làm 3 loại: yến thô, yến tinh chế và sơ chế. Ở mỗi cấp độ sẽ có những ưu khuyết điểm khác nhau.

Yến thô là gì?

Là loại tổ yến nguyên thủy còn lông , chưa qua chế biến, nguyên chất 100%. Yến thô khi cầm lên người dùng dễ nhận thấy, tổ  dính nhiều lớp lông yến, có màu tối, không đẹp mắt. Đây là dấu hiệu giúp nhận biết tránh hàng giả, hàng nháy.

Tổ yến thô

Tổ yến thô

Thông thường yến thô phải được sơ chế kĩ trước khi sử dụng, để loại bỏ những thành phần tạp chất như lông chim, một ít bụi bẩn… Vì vậy gây khó khăn khi cần dùng gấp hoặc những người bận rộn không có nhiều thời gian.

Tổ yến tinh chế là gì?

Là sản phẩm được chế biến từ yến thô. Yến tinh chế đã được loại bỏ lông, tạp chất, có màu sắc đẹp mắt và tiện lợi hơn khi sử dụng.

Tuy nhiên, bất cập lớn nhất là trong quá trình làm sạch yến, con người có thể tiến hành pha trộn, làm mất chất và giảm tác dụng của tổ yến tự nhiên.

Tổ yến sơ chế là gì?

Là tổ yến đã được rút sạch lông từ yến thô, bằng phương pháp thủ công. Có thể ngâm nước và sử dụng.

Tất nhiên về giá thành thì tổ yến sơ chế sẽ có giá tương đối cao. Và cũng có rủi ro vì loại này có thể làm giả được.

Địa điểm bán tổ yến tại HCM

Nếu ngày xưa yến sào chỉ là thực phẩm dành riêng cho vua chúa thì ngày nay đã có rất nhiều người có thể tiếp cận tổ yến. Trên cơ bản là yến được phát triển nuôi theo hệ thống nên sản lượng thu về theo đó cũng tăng.

Yến sào tại Nguyễn Trần

Yến sào tại siêu thị đông y

Tuy nhiên so với nhu cầu thì số lượng yến vẫn còn rất hạn chế. Vì vậy, xuất hiện nhiều trường hợp pha trộn, làm giả yến. Ảnh hưởng rất lớn đến tiếng tâm của loại đại bổ này.

Do đó, hầu hết người dùng khi mua chỉ chọn yến thô, loại tổ tự nhiên chưa qua bàn tay chế biến của con người. Để tránh rủi ro, và an tâm hơn khi sử dụng. Như vậy, có thể mua yến thô ở đâu rẻ nhất tại Tp.hcm?

Thật ra, giá thành của tổ yến nói chung có rất nhiều chênh lệch, người dùng khó phân biệt vì vậy nếu muốn mua được yến thô rẻ thì tốt nhất nên so giá ở nhiều cơ sở. Người dùng có thể truy cập vào website  sieuthidongy.vn để tham khảo thông tin yến thô và các mức giá.

Thông qua đó sẽ có cho mình câu trả lời mua yến thô ở đâu rẻ nhất tại tp.hcm.

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP