Mua trùng thảo nguyên con ở đâu?

Mua trùng thảo nguyên con ở đâu?

Mua trùng thảo nguyên con ở đâu?

Trùng thảo hay còn được gọi với nhiều cái tên đông trùng hạ thảo, con tằm xứ tuyết, đông trùng thảo. Là một thể ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm.

Đã từ rất lâu cái tên trùng thảo gắn với cao nguyên Tây Tạng nơi có độ cao trên 4000 mét so với mực nước biển. Vùng đất sản sinh ra đông trùng tự nhiên và nổi tiếng khắp thế giới.

dong trung ha thao

Trùng thảo nguyên con là gì?

Trùng thảo nguyên con là loại thảo dược đặc biệt được ghi nhận trong sách y học cổ truyền Trung Hoa, có từ thế kỷ thứ VII TCN. Cho đến tận ngày nay người ta vẫn không ngừng nghiên cứu về sinh vật kì lạ này. Mùa đông là nấm kí sinh trên côn trùng làm chúng chết đi, do hút hết dinh dưỡng. Sang hè ngôi lên, đâm chồi phát triển như cây cỏ. Điều đặc biệt là trùng thảo nguyên con có hình dạng vừa sâu vừa thảo.

Do đó, có người gọi là đông trùng nguyên con, có người gọi là trùng thảo. Mang yếu tố sinh học ở 2 thể động và thực vật. Chính điều lạ kì này lại đem đến cho con người nguồn thượng dược vô cùng giá trị.

đông trùng hạ thảo

Con đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo chứa nhiều thành phần hóa học quý hiếm có tác dụng cực kì tốt trong bồi bổ và điều trị bệnh. Trùng thảo giúp cơ thể tràn đầy năng lượng, miễn dịch với các loại bệnh thông thường, xua đi mệt mỏi, suy nhược đồng thời tham gia điều trị các bệnh huyết áp, tim mạch,xuất huyết não, gan thận, chống lão hóa, duy trì và kéo dài nét đẹp thanh xuân, tăng tuổi thọ.

Mua trùng thảo nguyên con ở đâu?

Trùng thảo thật nhìn giống như con tằm, dài khoảng 3-5cm, đường kính từ 0.3-0.8cm, bên ngoài có màu vàng hoặc màu vàng sẫm. Phần “trùng” có màu đỏ, giống đuôi con tằm. Phần “thảo” hình que cong, mọc ra từ sâu non, dài hơn sâu non một chút. Từ xa xưa, đã là thần dược quý báu của dân tộc Tạng.

Ngày nay cũng vậy người ta, không ngừng săn tìm chúng, tuy nhiên do điều kiện sinh trưởng phức tạp nên số lượng đông trùng rất hạn chế gây khó khăn cho người tiêu dùng.

Mua trùng thảo nguyên con ở đâu? Dựa vào hình dáng và cách nhận diện bên ngoài người dùng có thể tìm đến các cở sở thảo dược có uy tín. Do giá thành trùng thảo nguyên con rất cao nên hầu hết các sản phẩm chất lượng phaỉ  qua kiểm định, có tem chống hàng giả và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ngoài ra, để giúp người dùng an tâm chúng tôi xin giới thiệu website sieuthidongy.vn nơi có đầy đủ thông tin về các loại thảo dược tự nhiên và đông trùng nguyên con. Bạn đọc có thể truy cập để tìm hiểu và tham khảo giá cả.

Sieuthidongy.vn nơi chia sẻ yêu thương, nâng niu sức khỏe mỗi ngày.

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP