Mua ba kích ở đâu rẻ, chất lượng?

Mua ba kích ở đâu rẻ, chất lượng?

Mua ba kích ở đâu rẻ, chất lượng?

Ba kích mọc hoang, phân bố nhiều ở vùng đồi núi thấp, vùng trung du và dọc các tỉnh biên giới phía Bắc. Rễ ba kích tím có hình dáng đặc biệt cong queo và cũng chính là bộ phận chứa nhiều thành phần dược liệu.

Dân gian gọi ba kích với nhiều cái tên ba kích thiên, dây ruột già, sáy cáy … Tên khoa học Morinda officinalis stow, thuộc họ tiêu. Không biết từ bao giờ ba kích đi vào đời sống thường nhật của con người, đặc biệt là vùng núi Quảng Ninh nơi nổi lên với hương nồng rượu ba kích.

Hầu hết du khách đến với vùng đất này đều lân là hỏi về rượu ba kích để thử để mua về làm quà thứ đặc sản ngon, lạ.

Ba kích tím là cây gì?

Có thể khó hình dùng ba kích chỉ qua tên gọi, vì vậy mà có nhiều người boăn khoăn ba kích tím là gì?

ba kich tim tuoi

Thật ra đây cũng chỉ là một loại thảo dược góp vào kho tàng “dược liệu” đông y thêm vị thuốc quý.  Ba kích là cây sống lâu năm , chịu nóng và ưa ẩm, hay mọc dưới những tán cây to. Thuộc họ dây leo, lá hình mũi mác dài khoảng 5cm, thân màu đỏ tía, hoa mọc từ nách lá.

Thông thường người ta dùng rễ ba kích làm thuốc, tuy nhiên cũng giống như sâm ngọc linh, tam thất bắc, rễ củ phải đạt được ngưỡng sống nhất định mới cho giá trị dược liệu. Rễ ba kích phải từ 5 đến 6 tuổi thì mới đáp ứng được nhu cầu sức khỏe.

Rễ ba kích củ tươi bỏ lỗi ngâm rượu là thói quen ưa thích của nhiều người, vì đặc tính bổ, lại cường dương tráng thận nên được quý ông tin dùng. Ngoài ra, ba kích còn là vị thuốc nam tham gia điều trị nhiều bệnh về di tinh, yếu sinh lý, xương khớp, giúp tăng tostesterol, tử cung lạnh, kinh nguyệt không đều…

Mua ba kích ở đâu rẻ, chất lượng?

Dưới nhiều tính năng vượt trội cùng giá thành tương đối nên ba kích là sự lựa chọn của nhiều người. Lợi dụng sự ưa chuộng ba kích tím của người tiêu dùng là nhiều kẻ “bung” ra thị trường các mặt hàng kém chất lượng. Gây nhiều khó khăn cho người dùng.

Mua ba kích ở đâu rẻ, chất lượng? là câu hòi bức thiết đối với người bệnh, khi họ chờ trông vào sự nhiệm màu của loại thảo dược được dân gian ngợi ca này. Tất cả chìm vào tuyệt vọng khi lỡ may sản phẩm đến tay họ là ba kích non, ba kích trắng hay các loại rễ hao hao ba kích.

Củ Ba kích

Củ Ba kích

Còn gì buồn hơn khi lòng người nhiều trắc trở, khi niềm tin hết lần này đến lần khác bị đánh đổi. Chia sẻ và cảm thông với tâm tư người tiêu dùng. website sieuthidongy.vn ra đời, nơi cung cấp hầu hết các thông tin về sản phẩm thảo dược, cam kết chất lượng, mặt hàng đã qua kiểm định.

Người dùng chỉ cần ở nhà và click chuột thế giới như trong tầm tay, được tư vấn miễn phí, được tham khảo và thật sự an tâm với sản phẩm mình lựa chọn.

Mua ba kích ở đâu rẻ, chất lượng? Tất cả đã có trong sieuthidongy.vn nơi chia sẻ thông tin gắn kết yêu thương!

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005
Web: http://sieuthidongy.vn

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP