Làm Thế Nào Để Dễ Dàng Đi Vào Giấc Ngủ Hơn

Làm Thế Nào Để Dễ Dàng Đi Vào Giấc Ngủ Hơn

Nếu bạn đang gặp tình trạng khó ngủ và điều này gây rất nhiều phiền hà đến sinh hoạt, cuộc sống hằng ngày cũng như sức khỏe của bạn thì hãy thử một vài cách dưới đây để giúp bạn dễ ngủ hơn và có giấc ngủ sâu, không bị trằn trọc, trở mình hay thức giấc giữa đêm nữa.

Sử dụng các loại gối yêu thích
Các loại gối đầu, gối ôm, gối dài với phong phú lựa chọn sẽ giúp bạn có tư thế thoải mái nhất để ngủ, đừng để mình phải thức dậy với một cái cồ mỏi chỉ vì kê gối không phù hợp. Cảm giác hài lòng, dễ chịu sẽ đưa bạn vào giấc ngủ nhanh hơn.

ngu ngon

Duỗi cơ tay và cơ chân
Các bác sĩ khuyến cáo rằng nên sử dụng kỹ thuật thư giãn cơ bắp trên giường để vứt bỏ mọi căng thẳng liên quan tới công việc tích tụ trong các cơ bắp và dây chằng. Kỹ thuật này khá đơn giản : chỉ cần căng và duỗi các cơ, bạn cũng nên sử dụng kỹ thuật này trên các ngón chân bằng cách uốn cong các ngón chân của bạn trong 7 giây rồi duỗi chúng ra.

Chọn quần áo thoải mái nhất khi đi ngủ
Đừng để quần áo gò bó cơ thể khiến bạn không thoải mái trên giường, điều này cũng gây ảnh hưởng đến giấc ngủ. Bạn hãy chọn những kiểu dáng, chất liệu ngủ giúp cơ thể cảm thấy được vỗ về như vải voan, vải lụa, vải bông…

Không dùng phương pháp đếm cừu
Thay vì sử dụng kỹ thuật truyền thống đếm từ 1 đến 100 thì bạn hãy thử đếm ngược từ 100 theo bội số của 3 vì theo chuyên gia về giấc ngủ Vicky Seelall đây là thách thức khiến chúng ta buồn ngủ nhanh hơn.

Ngửi mùi hương
Bạn hãy thử đốt nến hoa oải hương có mùi thơm hoặc các loại tinh dầu trong phòng ngủ, điều này sẽ giúp ích rất nhiều, khiến bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ và cải thiện được chứng mất ngủ hiệu quả.

Muốn có giấc ngủ ngon hơn, chống lại được stress và những căng thẳng hằng ngày, các bạn có thể sử dụng Đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo là một đông dược vô cùng quý hiếm, có giá trị cực cao đối với sức khỏe con người.

canh dong trung ha thao

Trong Đông trùng hạ thảo có tới 17 loại acid amin khác nhau, có D-manitol, có lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (K, Na, Al, Si…), các vitamin A, B2, C, E, K…và đặc biệt là có nhiều chất hoạt động sinh học những hoạt chất này có giá trị dược liệu thần kỳ.

Thảo dược này có tác dụng tốt trong việc bồi bổ, chăm sóc, tăng cường sức khỏe và phòng trị bệnh, trong đó phải kể đến khả năng giảmstress và giúp dễ ngủ. Đa phần chúng ta phải lo toan, bận rộn rất nhiều thứ khiến áp lực dồn nén làm cho tinh thần căng thẳng mệt mỏidễ dẫn đến stress, khó ngủ, đặc biệt là đối với phụ nữ, việc mất ngủ, thiếu ngủ còn dẫn đến mắt bị thâm quần, da khô sạm, nám dẫn, bệnh tật…

Dùng Đông trùng hạ thảo có tác dụng an thần, ổn định thần kinh, ổn định nhịp tim, rất tốt cho thận, giúp chúng ta tìm được giấc ngủ sâu chất lượng để luôn khỏe mạnh, tươi trẻ, căng tràn sức sống.

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP