Giảm stress hiệu quả với thảo dược tự nhiên

Giảm stress hiệu quả với thảo dược tự nhiên

Giảm stress hiệu quả với thảo dược tự nhiên

Trong cuộc sống, ai cũng gặp phải những vấn đề khiến bản thân căng thẳng, mệt mỏi, dẫn đến stress. Nếu không kiểm soát được mức độ căng thẳng này, mọi chuyện sẽ càng tồi tệ hơn và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Nguyên nhân của stress là gì?

Stress là phản ứng của cơ thể trước bất cứ một yêu cầu, áp lực hay một yếu tố tác động đến cuộc sống thường ngày. Nguyên nhân cơ bản là do những yếu tố tác động từ bên ngoài từ thời tiết, khói bụi, môi trường sống…

Hiện tượng stress

Hiện tượng stress

Khi gặp các sự việc khó chấp nhận trong công việc, tình yêu, bệnh tật, nỗi mát mác… Với những người có đời sống khép kín khi xảy ra những tác động tâm lý thường rất khó vượt qua vì họ khó chia sẻ được với người khác.

Suy nghĩ tiêu cực, bia quan của bản thân về một vấn đề, một sự việc nào đó, khiến tâm trạng nặng nề, bế tắc.

Tất cả đều là những nguyên nhân cốt lỗi của hiện stress

Giảm stress hiệu quả với thảo dược tự nhiên

Stress nghe qua không phải bệnh nan y, không gây tử vong, tuy nhiên stress là nguy cơ dẫn đên các triệu chứng thần kinh nguy hiểm đồng thời gây nhiều bất lợi đối với sinh hoạt, và các mối quan hệ chung quanh.

Là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt những chứng bệnh khó trị và gây hại đến sức khỏe vì vậy cần nghiêm túc phòng chốngng và hạn chế chứng bệnh “thời đại” này.

Dưới đây sẽ là các biện pháp giảm stress hiệu quả từ thảo dược tự nhiên.

Rau cây chùm ngây, là loại thực phẩm còn tương đối mới, nhưng rất bổ dưỡng với các món canh, xào, ăn sống… Lá chùm ngây nhỏ nhỏ như lá bồ ngót nhưng chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu hơn.

cay-chum-ngay

cây chùm ngây

 

Sử dụng thảo dược chùm ngây vừa có thể bồi bổ, tăng cường thể trạng, tăng khả năng miễn dịch, làm đẹp da và đặc biệt chống suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh giúp cho tâm trạng thư thái và nhẹ nhàng nhiều hơn.

Đông trùng hạ thảo, “báu vật” của xứ lạnh vùng tây tạng rất quý hiếm nên thông thường nhiều người chỉ có thể tiếp cận với loại thảo dược này thông qua các dạng chế phẩm của nó mà điển hình là với nước đông trùng.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo

Tác dụng của đông trùng hạ thảo

Nước đông trùng hạ thảo là thức uống giải khát tuyệt vời dành cho sức khỏe, mang đầy đủ những đặc trưng cơ bản từ trùng thảo tự nhiên, nước đông trùng có tác dụng hỗ trợ sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa, kích thích tinh thần minh mẫn, điều hòa lưu thông máu, có ích cho hệ thần kinh.

Nấm linh chi từ lâu đã được coi là thảo dược có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe và được nhiều người quan tâm. Nấm linh chi có khả năng giúp mạch máu giãn nở, dễ dàng lưu thông nhiều máu, oxi và chất dinh dưỡng đến khắp nơi trong cơ thể, điều này rất tốt cho bệnh nhân huyết áp và tai biến.

nấm linh chi đỏ

nấm linh chi đỏ

Nấm linh chi có thể được dùng dưới hình thức nấu nước uống, hoặc chế biến thành các món ăn ngon với thịt vịt, dê…

Tổ yến sào, món ăn cao cấp cực kì có ý nghĩa sức khỏe. Nói đến yến là người ta nghĩ ngay đến loại thực phẩm đa năng vừa là nguồn dưỡng chất cần thiết vừa là “dược liệu” đặc trị bệnh. Thói quen dùng yến sẽ giúp cơ thể tràn đầy năng lượng tránh ủ rũ, mệt mỏi vì làm việc kiệt sức, mất tập trung, tâm trạng bất ổn là cách tốt nhất giảm stress.

Yến sào

Yến sào

Nhìn chung thì ngoài chùm ngây, nấm linh chi, nước đông trùng tự nhiên, tổ yến thì rượu ba kích tím cũng được khuyến khích sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Lấy lại tinh thần và có đầy đủ sức khỏe nhằm  đảm bảo hoàn thiện công việc tốt nhất tránh và giảm stress hiệu quả.

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP