Giá Bán Đông Trùng Hạ Thảo

Giá Bán Đông Trùng Hạ Thảo

Giá Bán Đông Trùng Hạ Thảo

Trên những vùng cao nguyên khắc nghiệt xứ Tây Tạng xuất hiện một loại thảo dược đặc biệt, vô cùng quý hiếm. Chúng sinh trưởng và phát triển qua nhiều giai đoạn khác nhau, có thời điểm chúng ẩn mình dưới dáng hình côn trùng rồi lại tàn đi, để cành vươn ra hấp thụ tinh hoa đất trời. Người ta gọi chúng là “yartsa gunbu” hay đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo trên thị trường thảo dược là cái tên nổi tiếng, có giá trị hơn cả nhân sâm. Do đó, ngoài người xứ lạnh Tây Tạng, sống trên độ cao 3500-5000 mét thì còn lại những người tìm đến dược thảo này hầu hết là giới thượng lưu. Bởi đông trùng có giá trị sánh ngang “hiện kim” vô cùng quý.

dong trung ha thao trong tu nhien

Tác dụng của đông trùng cũng được giới khoa học và hầu hết các nghiên cứu thừa nhận là có tác dụng toàn diện, bồi bổ khí huyết, điều tiết miễn dịch, kháng và chữa bệnh hiệu quả. Chưa có một loại dược thảo tự nhiên nào lại có tác dụng tuyệt đối như đông trùng. Bài thuốc mà với đông y Trung Quốc là cải tử hoàn đồng, thứ của quý chỉ dành cho vua chúa.

Có lẽ vậy mà giá bán đông trùng hạ thảo trên thị trường tương đối cao. Vào năm 2008 chúng tôi ghi nhận được, 1kg trùng thảo đã có giá tới 3.000 USD. Còn những năm gần đây đông trùng đã bắt đầu xuất hiện trong các bửa tiệc dành cho giới thượng lưu Trung Quốc, thứ sa sỉ nhất trong hàng cao lương mĩ vị. Với hơn nửa lạng đông trùng tinh chế đã có giá 50.000 USD.

dong trung ha thao tinh che

Từ đó, có thể thấy giá trị của loại dược thảo này. Với giá bán ngất ngưởng đã có rất nhiều người đổ xô săn tìm, song đông trùng tự nhiên rất hiếm, mặc dù nhiều biện pháp nuôi trồng cũng được triển khai nhưng chưa mang lại kết quả khả quan.Do quá hiếm và quá đắc đỏ vì vậy, để sản phẩm từ đông trùng hạ thảo đến gần hơn với người tiêu dùng. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành bào chế, chiết xuất đông trùng kết hợp với các loại dược thảo khác thành các loại nước giải khát, thuốc bổ… cũng mang tinh hoa đông trùng, có giá thành vừa phải, tạo điều kiện tiếp cận tốt cho người dùng.

Để tìm hiểu nhiều hơn về dược thảo này, hoặc có nhu cầu tim mua các dạng chế phẩm, thậm chí là trùng thảo nguyên con. Người dùng có thể tìm đến Công Ty TNHH Hợp Tác Thương Mại Nguyễn Trần, 368 Quang Trung, P10, Gò Vấp. Tại đây quý khách sẽ được tư vấn chi tiết hơn và được trực tiếp tiếp cận mặt hàng này.

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP