Đột quỵ là bệnh gì?

Đột quỵ là bệnh gì?

Đột quỵ là bệnh gì?

Đột quỵ là tình trạng bệnh lý do tổn thương mạch máu não đột ngột, vì vậy mà người ta còn gọi là tai biến mạch máu não.

Là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm nếu không được phát hiện kịp thời, vùng não không được cung cấp máu sẽ dẫn đến nhiều tác hại nghiêm trọng như các vấn đề thần kinh, ú ớ không nói được, liệt nửa người, thậm chí là tử vong.

Nguyên nhân dẫn đên đột quỵ?

Có nhiều nguyên nhân có thể khách quan là do yếu tố di truyền, do thình lình gặp phải biến cố, khiến người bệnh uất ức, ức chế không vượt qua được cú sốc tinh thần.

Mặc khác là do sự tác động từ những chứng bệnh có sẵn như tim mạch, huyết áp, không được điều trị và ngăn chặn kịp thời.

Nhận biết đột quỵ

Nhận biết đột quỵ

Từ những nguyên nhân cơ bản trên có thể gây tắc nghẽn mạch máu làm ngừng trệ quá trình cung cấp màu về não. Vỡ mạch máu trong não làm cho máu trong lòng mạch thoát ra bên ngoài tràn mào trong mô não gây phá hủy và chèn ép mô não.

Hiện tượng đột quỵ làm tổn thương não, dẫn đến phần của cơ thể mà phần não đó kiểm soát cũng không thể hoạt động. Điều này cho thấy đột quỵ thật sự là căn bệnh nguy hiểm và tiềm ẩn di chứng nặng nề cho người bệnh.

Theo thống kê của Hội đột quỵ Hoa Kỳ, căn bệnh này có số lượng tử vong đứng hàng thứ 3 trên thế giới chỉ sau bệnh tim mạch và ung thư. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu gây nên tàn phế cho người mắc bệnh.

Thuốc điều trị đột quỵ hiệu quả?

Để khắc phục đột quỵ phải xuất phát từ những thói quen thường ngày, có nếp sống lành mạnh. Nếu gặp phải các chứng bệnh có khả năng xảy ra đột quỵ thì ngoài điều trị tận gốc còn phải luôn cảnh giác và dùng thuốc bổ trợ ngăn ngừa độtquỵ.

An cung ngưu hoàng là bài thuốc chuyên điều trị và phòng chóng đột quỵ. Vị thuốc gia truyền có nguồn gốc từ Trung Hoa được áp dụng và tương truyền hàng trăm năm nay.

An cung ngưu hoàng là sự phối trộn của rất nhiều loại thảo dược quý với các tác dụng như điều trị người có tiền sử đột quỵ, hỗ trợ khắc phục hậu quả sau tai biến, đồng thời ngăn chặn kịp thời nếu nhận thấy dấu hiệu có thể xảy ra đột quỵ.

An cung ngưu hoàng

An cung ngưu hoàng

Với mỗi một giai đoạn sẽ có liệu trình và loại an cung phù hợp. Thông thường thì bệnh nhân nên tham khảo ý kiến Bác sỹ để biết được tình trạng và đơn thuốc hợp lý.

Ngoài tác dụng chuyên biệt về đột quỵ an cung ngưu hoàng còn giúp bồi bổ cơ thể, điều hòa huyết áp, ổn định lưu thông máu huyết, giúp tinh thần nhẹ nhàng, ăn ngon, ngủ sâu giấc. Nhanh chống hồi phục và có sức khỏe dẻo dai.

An cung ngưu hoàng bài thuốc đặc biệt là biện pháp sơ cứu kịp thời và đề phòng từ xa căn bệnh nguy hiểm, có cái chết tiềm ẩn đáng ngại này.

 Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP