Đông Trùng Hạ Thảo Thật Và Giả - Phân Biệt Như Thế Nào?

Đông Trùng Hạ Thảo Thật Và Giả – Phân Biệt Như Thế Nào?

Với quá trình hình thành và sinh trưởng kỳ diệu, độc đáo tự nhiên, Đông trùng hạ thảo cũng ẩn chứa nhiều giá trị thần kỳ, đã được Đông y sử dụng chăm sóc sức khỏe từ rất lâu đời. Khi y học hiện đại phát triển, lại một lần nữa khẳng định các giá trị tuyệt đỉnh của nó và đã dần đưa Đông trùng hạ thảo trở thành một thảo dược thiên nhiên cực kỳ hữu ích, cần thiết cho con người.
Đông trùng hạ thảo có thể giúp hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư, bệnh nhân tim mạch, giúp hạ huyết áp đối với người cao huyết áp, tăng cường khả năng lưu thông máu trong cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, hạn chế bệnh tật ở tuổi già, rất tốt cho cả nam và nữ giới, giúp hỗ trợ điều trị vô sinh mang đến hiệu quả cao…

Capture

Hiện nay trên thị trường đã có sản phẩm Đông trùng hạ thảo giả, vì thế, quý khách hàng cần lưu ý quan sát để phân biệt thật – giả, tránh mua nhầm sản phẩm giả với giá thành cao mà không được lợi ích sức khỏe gì.

Nếu là Đông trùng hạ thảo thật thì bộ phận đầu sâu non và đầu thảo được gắn liền với nhau một cách tự nhiên, các chỗ nối với nhau rất khớp và hoàn toàn không có các dấu vết nối. Đặc biệt là dạng sâu non của Đông trùng hạ thảo thật sẽ có các vân và mỗi 3 vân lại làm thành một gấp, các vân này nằm phía đầu rất sâu còn các nếp gấp được xếp thành hàng. Đông trùng hạ thảo thật sẽ có 8 chân sâu non đối xứng nhau và mặt cắt dọc khi tách ra có thể thấy được những đường vân rõ nét và ở phía giữa đông trùng hạ thảo còn có lõi màu đen giống như hình chữ V.

Với Đông trùng hạ thảo giả chúng ta có thể rất dễ dàng nhìn thấy những vết nối, sẽ có một mặt lỗ rỗ còn mặt khác nữa là các nếp gấp giao nhau bằng phẳng và thường là dùng khuôn để tạo ra. Số lượng chân sâu non của Đông trùng hạ thảo giả cũng không cố định, có khi thì 8 chân, cũng có khi nhiều hơn hoặc ít hơn. Và các đặc điểm ở mặt cắt dọc của Đông trùng hạ thảo thật được kể trên thì Đông trùng hạ thảo giả sẽ không có.

dong trung ha thao kho

Hy vọng các thông tin khái quát này đã phần nào có thể giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm Đông trùng hạ thảo chất lượng khi tìm mua thảo dược thiên nhiên này trên thị trường. Để yên tâm hơn, quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline của Công ty Nguyễn Trần, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn quý khách chi tiết và cụ thể hơn.

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP