Đông trùng hạ thảo tự nhiên
dong trung ha thao tu nhien

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược có bản chất là dạng ký sinh của nấm trên cơ thể ấu trùng bướm. Đông trùng hạ thảo là sự kỳ diệu của thiên nhiên, là món quà sức khỏe tuyệt vời dành tặng con người.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đông trùng hạ thảo tự nhiên có nguồn gốc từ cao nguyên Tây tạng, nơi có độ cao hơn 1000 mét so với mặt nước biển, quanh năm tuyết phủ. Người ta tình cờ tìm thấy loại thảo dược lạ mang trong mình hai dáng hình khác nhau vừa côn trùng vừa thân thảo.

Vào mùa đông nấm bắt đầu kí sinh trên cơ thể côn trùng, hút hết dưỡng chất làm chúng chết đi. Sang mùa hè xuất phát từ thân xác ấu trùng nấm đâm chồi phát triển như cây cỏ. Cái tên đông trùng hạ thảo cũng xuất phát từ đó. Loại thảo dược lưỡng tính.

Thiên nhiên huyền bí là vậy, luôn có những biến đổi lạ kì và sản sinh ra nhiều điều dị biệt. Tuy nhiên, bên cạnh cái “khác” đông trùng tự nhiên lại chính là điểm sáng mà con người tìm đến, với hàng loạt những thành phần dược liệu quý, có tác động tích cực đến sức khỏe.

Công dụng của đông trùng là gì?

Trong y học cổ truyền Trung Hoa và Tây Tạng, đông trùng hạ thảo được xem là có sự cân bằng tuyệt vời giữa âm và dương, bởi nó vừa là thực vật vừa là động vật, được hình thành vào mùa đông và trưởng thành vào mùa hạ. Vì vậy mà  đông trùng hạ thảo được xem là một vị thuốc quý, có thể chữa được “bách hư bách tổn”.

Đông trùng hạ thảo

Con Đông trùng hạ thảo

Thành phần hóa học của trùng thảo gồm có Polyamines ,Cyclic dipeptides, acid amin, vitamin, chất béo… Hỗ trợ bồi bổ và tham gia trị liệu rất tốt

Đông trùng có tác dụng nâng cao sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch, chống suy nhược mệt mỏi, tăng cường hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể, giúp điều trị nhiều bệnh về đường hô hấp, bao gồm cả các bệnh nghiêm trọng như hen suyễn, viêm khí quản…

Bên cạnh đó có thể tham gia điều tiết chức năng sinh lý, điều trị rối loạn suy giảm chức năng sinh dục. Đông trùng có tác dụng tốt làm giảm hàm lượng cholesterol trong máu, ngăn chặn các bệnh về tim mạch, tim đập loạn nhịp…

Gần như tất cả các nghiên cứu về mối quan hệ giữa đông trùng hạ thảo và chức năng gan đều cho thấy đông trùng hạ thảo giúp tăng hiệu quả hoạt động của gan. Vì vậy mà đã có nhiều ứng dụng đông trùng trong điều trị các bệnh về gan.

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn là loại thuốc bổ tuyệt vời cho người gầy, yếu, người ốm mới dậy. Người có các nguy cơ về gan, thận, ung thư. Là “thần dược” giúp kéo dài nét thanh xuân cho phái đẹp, đồng thời nếu sử dụng thường xuyên còn tác động làm gia tăng tuổi thọ đáng kể.

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP