Đông trùng hạ thảo ở đâu tốt

Đông trùng hạ thảo ở đâu tốt

Đông trùng hạ thảo ở đâu tốt

Đông trùng hạ thảo là một giống nấm mọc ký sinh trên sâu non của một loại sâu thuộc họ cánh bướm. Sâu chết nấm kí sinh trên thân sâu và phát triển. Vì vậy mà màu đông nó mang dáng hình côn trùng sang mùa hè đâm chồi thành cây cỏ.

Nước đông trùng hạ thảo

Nước đông trùng hạ thảo

Một loại thảo dược rất độc đáo. Tuy nhiên, điều kiện sinh trưởng khá khắc nghiệt trên núi cao và ưa khí hậu lạnh do vậy dù quý nhưng rất hiếm.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng gì?

Thảo dược đông trùng theo các ghi chép về đông dược cổ, là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá. Có nhiều tác dụng đối với sức khỏe.

Nhờ khả năng làm tăng nồng độ17-hydroxy-corticosteroid và 17-ketosteroid trong cơ thể nên đông trùng hạ thảo có thể giúp điều trị và phục hồi chứng năng hầu hết các bệnh và triệu chứng liên quan tới thận như suy thận mãn tính, suy giảm chức năng thận.

Nhiều nghiên cứu chứng minh được rằng thành phẩn hóa học trong đông trùng rất đặc biệt, có thể điều tiết và chữa bệnh hiệu quả thậm chí là bệnh nan y như hỗ trợ điều trị ung thư, kiểm soát được hàm lượng cholesterol, tim mạch …Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn được sử dụng kết hợp với một số loại nấm dược liệu khác để hỗ trợ cho lamivudine trong điều trị viêm gan siêu vi B.

Bên cạnh đó, đông trùng còn là bài thuốc rất tốt cho người hay căng thẳng, mệt mỏi, suy giảm chức năng sinh lý. Là sản phẩm bổ thận tráng dương rất được quý ông tin tưởng và ưa chuộng.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt tại Tp.hcm

Từ xa xưa đông trùng đã được biết đến và sử dụng như một phương thuốc quý. Tuy nhiên, số lượng tìm thấy loại thảo dược rất ít vì vậy mà giá thành đông trùng hạ thảo cũng “ngất ngưỡng”.

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo

Nắm bắt được giá trị của đông trùng, qua nhiều nghiên cứu người ta đã cho ra đời nhiều dạng tinh chế như nước đông trùng, bột đông trùng, viên đông trùng để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận hơn.

Song thị trường về các loại thảo dược vẫn rất phức tạp vì vậy người tiêu dùng cũng nên hết sức thận trọng khi giao dịch, tránh hàng nháy hàng giả, kém chất lượng và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Như vậy có thể mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt tại Tp.hcm? Câu hỏi chung của những người có nhu cầu về đông trùng. Thật ra, người dùng chỉ cần tìm đến những cơ sở uy tín, có thâm niên kinh nghiệm rõ ràng là có thể tìm được sản phẩm như ý. Tránh hàng chợ đen hay đã qua tay nhiều trung gian.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất tại Tp.hcm? Khách hàng có thể đến Công ty TNHH thương mại Nguyễn Trần để được cung cấp sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, được các chuyên gia sức khỏe miễn phí tư vấn tất cả các vấn đế liên quan đến các triệu chứng, diễn biến bệnh và hướng điều trị.

Nguyễn Trần nơi kết nối yêu thương và chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP