Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo là sự kì diệu của tạo hóa khi kết hợp cả động và thực vật trên cùng một thực thể. Và ẩn chứa bên trong chúng những nguồn dược phẩm đặc biệt có ý nghĩa đối với sức khỏe con người.

Từ xa xưa, trên cao nguyên Tây Tạng người ta đã tìm thấy loại dược thảo này và không lâu sau đó, đông trùng được xếp vào hàng “thượng hạng” chỉ dành riêng cho vua chúa.

Đông trùng chữa được bệnh gì?

Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi đông trùng là “thần dược” tất cả đều có xuất phát điểm của nó. Khoa học ghi nhận rằng, trong đời sống tự nhiên có hơn 4000 loài nấm kí sinh côn trùng, nhưng đông trùng hạ thảo chỉ có 1. Và không có bất cứ thảo dược nào lại chứa nhiều thành phần hóa học quý hiếm có tác dụng chữa trị nhiều bệnh như đông trùng.

Đông trùng hạ thảo được sử dụng trong nhiều thế kỷ qua trong điều trị nhiều loại bệnh. Như các bệnh về gan, sơ gan, viêm gan B, C mãn tính tại nhiều nước ở châu Á. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn được sử dụng kết hợp với một số loại nấm dược liệu khác để hỗ trợ cho lamivudine trong điều trị viêm gan siêu vi B.

dong trung ha thao

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể, cùng với các chiết xuất từ nó đã được chứng minh có thể giúp điều trị nhiều bệnh về đường hô hấp, bao gồm cả các bệnh nghiêm trọng như hen suyễn… bảo vệ phổi.

Ngoài ra, các thành phần dược liệu có trong đông trùng có khả năng hỗ trợ ức chế và tiêu diệt các tế bào ung thư, nên nó cũng được dùng phổ biến trong điều trị căn bện nan y này. Đông trùng hạ thảo cũng sử dụng rất tốt cho già, người có thần kinh suy nhược, hay căng lực, mệt mỏi, khó ngủ…

Đặc biệt, đông trùng còn được sử dụng hiệu quả trong các bài thuốc về sinh lý, tăng khả năng tình dục ở cả nam lẫn nữ giới.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?

Với rất nhiều giá trị tuyệt vời, vì vậy mà đông trùng có giá thành được xếp vào hàng cao cấp. Rất ít người có điều kiện dùng qua, tuy nhiên ngày nay ngoài đông trùng nguyên con thì thị trường cũng phổ biến rất nhiều dạng chế phẩm của đông trùng. Đó cũng là nguyên do xuất hiện câu hỏi đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu? Thật ra cách đây vài năm người ta rất ít quan tâm vì đông trùng tự nhiên rất hiếm nên có gía cao. Mặt khác đông trùng nguyên con cũng ít được tìm thấy trên thị trường.

Cho đến thời điểm hiện tại cũng vậy, nếu muốn biết giá đông trùng nguyên con thì người mua phải đến các cơ sở chuyên về thảo dược để được thông tin. Tuy nhiên nếu thắc mắc về giá các dạng chế phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo thì có thể truy cập vào website sieuthidongy.vn để tham khảo, trên đây có giới thiệu nhiều sản phẩm và có hẳn giá cả cũng như những thông tin cần thiết.

Tóm lại, qua bao thăng trầm thời gian, giá trị trùng thảo vẫn không ngừng tỏa sáng trên bầu trời thảo dược. Đông trùng hạ thảo quả thật là món quà ý nghĩa mà thiên nhiên ưu ái ban tặng loài người.

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP