Đối tượng nào nên sử dụng đông trùng hạ thảo

Đối tượng nào nên sử dụng đông trùng hạ thảo

Nên sử dụng đông trùng hạ thảo như thế nào là hợp lý

Đông trùng là thảo dược quý có bản chất ký sinh của loại nấm thuộc chi Cordyceps trên cơ thể ấu trùng của một số loài bướm. Cái tên  Đông trùng hạ thảo xuất phát từ những quan sát hết sức thực tế. Mùa đông chúng sống dưới dạng ấu trùng, về mùa hè đâm chồi phát triển như cây cỏ. Chúng mang trong mình hai dáng hình vừa  con vừa cây rất đặc biệt.

Đối tượng nào nên sử dụng đông trùng hạ thảo?

Đông trùng loại thảo dược quý hiếm, chúng chỉ sinh trưởng và phát triển trên những vùng khí hậu lạnh, quanh năm tuyết phủ. Muốn tìm thấy đông trùng tự nhiên quả là vô cùng khó khăn với con người. Tuy nhiên quá trình hình thành và phát triển độc đáo đã giúp loại trùng thảo này có nhiều thành phần dưỡng chất quý hiếm rất cần thiết cho sức khỏe con người.

Nước đông trùng hạ thảo

Nước đông trùng hạ thảo

Rất ít loại thảo dược lại có nhiều chức năng như đông trùng từ bồi bổ đến tham gia điều trị bệnh. Vì vậy đối tượng cần đến trùng thảo cũng rất đa dạng

  • Những người có bệnh, cơ thể suy nhược vì mắc bệnh, muốn nhanh hồi phục thể trạng.
  • Phù hợp cho các giai đoạn của phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh.
  • Người suy nhược cơ thể, hay mệt mỏi, đau bệnh, thể trạng yếu.
  • Người làm việc nhiều, stress, hay uống nhiều bia, rượu, hút thuốc lá. Người bị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu cao.
  • Những người bị rối loạn sinh lý, đặc biệt là phái nam.
  • Phụ nữ tuổi trung niên, muốn kéo dài tuổi thanh xuân, làm đẹp, dưỡng da.

Các dạng sản phẩm đông trùng hạ thảo

Nếu ngày xưa đông trùng chỉ dành cho vua chúa thì ngày nay với hàng loạt chế phẩm ra đời, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận loại trùng thảo này.

đông trùng hạ thảo

Con đông trùng hạ thảo

Nước đông trùng hạ thảo là sự hòa quyện giữa trùng thảo tự nhiên và các loại thảo dược quý. Là loại nước giải khát, có tác dụng bồi bổ cơ thể, hạn chế căng thẳng và tăng cường hệ miễn dịch. Thích hợp cho người thường xuyên làm việc trong môi trường áp lực, suy giảm trí nhớ, suy nhược cơ thể và đặc biệt với người cao tuổi hay chán ăn, mất ngủ về đêm.

Bột đông trùng hạ thảo là dạng sơ chế từ đông trùng. Giống như con đông trùng thì ở dạng bột cũng chứa đầy đủ các dưỡng chất như vitamin, acid amin, đặc biệt là selen. Vì vậy, ngoài cung cấp các nguồn dưỡng chất thiết yếu bột đông trùng còn có một số tác dụng điều hòa huyết áp, chống suy nhược thần kinh, hỗ trợ tiêu hóa và chống lão hóa.

Viên đông trùng hạ thảo được chiết xuất từ Đông trùng tự nhiên kết hợp với nấm linh chi, táo đỏ, vitamin C… Vì vậy, đông trùng dạng viên có nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe người dùng.

Nhìn chung thì các dạng sản phẩm từ đông trùng có giá thành tương đối hơn trùng thảo tự nhiên, nhưng lại có tác dụng tương đương, do dó khuyến khích người tiêu dùng tìm đến loại sản phẩm này để chăm sóc sức khỏe gia đình một cách tốt nhất.

 Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP