Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín tại Tp.hcm

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín tại Tp.hcm

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín tại Tp.hcm

Đông trùng hạ thảo được định nghĩa là một thể ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm. Vào mùa đông nó ẩn mình dưới hình dáng côn trùng, sang hè lại phát triển như cây cỏ. Vòng sinh trưởng hết sức kì lạ này tạo nên sự độc đáo bên trong của đông trùng hạ thảo.

Tác dụng đối với sức của đông trùng hạ thảo

Là một loại dược phẩm quý hiếm, mang lại những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, sinh lý và vẻ đẹp cho con người.

Đông trùng hạ thảo khô

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng có tác dụng điều tiết lượng đường trong máu, hạn chế tối đa các nguy cơ tiểu đường. Bên cạnh đó là khả năng tăng cường khả năng sử dụng oxy trong cơ thể, giúp điều trị nhiều bệnh về đường hô hấp, bao gồm cả các bệnh nghiêm trọng như hen suyễn…

Qua nhiều nghiên cứu cho thấy đông trùng hạ thảo có chứa adenosine, deoxy-adenosine, nucleotide adenosine và các loại nucleotide tự do khác, giúp giữ ổn định và điều chỉnh rối loạn nhịp tim.

Gần như tất cả các nghiên cứu về mối quan hệ giữa đông trùng hạ thảo và chức năng gan đều cho thấy đông trùng hạ thảo giúp tăng hiệu quả hoạt động của gan. Ngày nay, đông trùng hạ thảo thường được sử dụng trong điều trị sơ gan, viêm gan B, C mãn tính tại nhiều nước ở châu Á.

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn rất hiệu quả trong tăng cường và hổ trợ sinh lý ở cả nam và nữ. Giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề khó nói chốn khuê phòng. Đồng thời đông trùng còn tác động trẻ hóa làn da, ngăn chặn lão hóa, duy trì tuổi thanh xuân.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín tại Tp.hcm

Vài năm trở lại đây khi có sự ra đời của nhiều sản phẩm được tinh chế từ đông trùng hạ thảo thì cũng là lúc thị trường về nó sôi động hẳn lên.

nuoc-dong-trung-ha-thao

Nước đồng trùng hạ thảo dạng chai

 

Con người bắt đầu có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với thảo dược này nhưng không tránh được mối lo ngại về chất lượng. Giá thành đông trùng hạ thảo tuy có nhiều dạng khác nhau nhưng nhìn chung vẫn còn rất cao.

Như vậy đâu là địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín tại Tp.hcm? Đáp án của câu hỏi này sẽ là niềm vui nhen nhói trong nhiều người. Thật ra, hàng nháy hàng giả thường chỉ hay tập trung ở những điểm giao dịch không rõ ràng, hay hàng hóa chợ đen. Vì thế nếu muốn mua đúng hàng chính gốc người dùng phải tìm đến những cơ sở chuyên về thảo dược, nơi có giấy phép kinh doanh và có đảm bảo cam kết chất lượng hẳn hoi.

Nhìn chung, mua đông trùng hạ thảo ở đâu uy tín tại Tp.hcm? câu trả lời không ở đâu mà chính ở người tiêu dùng. Lựa chọn của người mua quyết định sự an toàn và ý nghĩa đối với sức khỏe của bản thân và gia đình.

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP