Dấu Hiệu Của Bệnh Suy Thận Bạn Cần Biết

Dấu Hiệu Của Bệnh Suy Thận Bạn Cần Biết

Trong hệ tiết niệu, thận là cơ quan nội tạng quan trọng, đóng vai trò lọc máu trong cơ thể và chất thải theo nước tiểu được dẫn đến bàng quang để bài tiết ra ngoài. Suy thận là hiện tượng suy giảm chức năng thận khi mà cơ chế bài tiết những chất cặn bã không được triệt để làm tồn đọng lại các chất độc hại trong cơ thể.
Nguyên nhân dẫn đến suy thận có thể là do khẩu phần ăn có chứa nhiều chất độc hại và thói quen sống thiếu khoa học có thể gây suy giảm chức năng thận như: sử dụng thuốc giảm đau với liều lượng lớn hoặc lâu dài, uống nước ngọt và nước có gas, lạm dụng muối, ăn nhiều bánh mì ngọt, uống ít nước…

suy than

Suy thận là căn bệnh có chi phí điều trị rất lớn và nếu phát hiện muộn thì rất ít có cơ hội hồi phục. Vì thế, nếu có những dấu hiệu dưới đây bạn nên đến gặp bác sỹ ngay để kịp thời chữa trị bệnh trước khi quá muộn.

– Phù chân
Đây là dấu hiệu cảnh báo chức năng thận suy giảm, trong đó tình trạng giữ natri sẽ khiến chân bị phù lên. Do đó, nếu mắt cá chân và bàn chân của bạn bị sưng phù như quả bóng thì bạn cần đi kiểm tra ngay.

– Tiểu ra máu
Bị tiểu đau là dấu hiệu của bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu nhưng nếu có lẫn máu trong nước tiểu thì đó có thể là biểu hiện của suy thận.
– Mắt sưng
Mắt bị sưng, phù có thể là do thận bị rò rỉ lượng protein lớn trong nước tiểu.
– Nước tiểu có bọt
Đây là dấu hiệu rõ ràng của suy thận và bạn cũng sẽ thấy nước tiểu có mùi lạ, vì thế, hãy đến gặp bác sỹ ngay để được khám kịp thời.
– Co rút cơ
Chức năng thận suy giảm có thể gây ra mất cân bằng điện giải. Do đó, bị co rút cơ cả ngày cũng là dấu hiệu cảnh báo thận của bạn đang có vấn đề.

suy than

Việc phát hiện sớm và điều trị suy thận kịp thời sẽ giúp tăng khả năng phục hồi sức khỏe tốt cho người bệnh. Với bệnh nhân suy thận, có thể sử dụng thảo dược Đông trùng hạ thảo sẽ giúp hỗ trợ điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe rất hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis trên ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette. Mùa đông nó là một loại côn trùng nhưng mùa hè nó là một loại cỏ. Dược tính của thuốc có trong các chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis.

dong trung ha thao tinh che

Loại thảo dược này có chứa lipit, các nguyên tố vi lượng (Al, K, Na, Si…), 17 axit amin, D-mannitol, các vitamin A, B2, B12, C, K, E…cùng nhiều hoạt chất sinh học có giá trị dược liệu cao như adenosin, hydroxyethyl-adenosin, axít cordiceptic, cordycepin…

Đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng hầu hết các bệnh và triệu chứng liên quan đến thận như tổn thương thận, suy giảm chức năng thận, suy thận mãn tính… là nhờ có khả năng làm tăng nồng độ 17-ketosteroid và 17-hydroxy-corticosteroid trong cơ thể.

Ngoài ra, đây còn là vị thuốc bổ hết sức quý giá, có tác dụng tốt với các bệnh như di tinh, liệt dương, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, hỗ trợ điều trị ung thư, chống mệt mỏi, làm giảm cholesterol trong máu…

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP