Hỗ trợ chữa trị ung thư hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên

Hỗ trợ chữa trị ung thư hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên

Hỗ trợ chữa trị ung thư hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên

Ai đó đã từng nói thế này: Đời không phải mặt đất, đời là dòng sông. Ai cũng trôi lênh đênh như bèo nước, người may mắn thì không vấp phải cành củi khô và bị chặn đứng, người không may thì bị gai cào rách nát, thương tích đầy mình, lẽo đẽo bám víu vào mặt nước, đến khi nín thở, mới bật khóc trả đời.

Đời là những khúc ngoặc của dòng sông là nhiều khi sóng gió giăng kín, nhưng đời cũng là bài ca, là những vần thơ êm đềm khiến ta say mà ham sống. Chính vì vậy dù có thế nào cũng phải đi qua trọn vẹn. Đó là lý do vì sao mà những người đang rơi và hiểm cảnh hay mắc các bệnh nan y phải kiên cường, cố gắng, buồn đau không ai tránh khỏi nhưng khi vượt qua nỗi buồn lớn nhất sẽ thấy cuộc đời này đẹp vô cùng.

Bệnh ung thư căn bệnh được cho là khó điều trị nhất vì vậy không thể trách khi nhiều người buông xuôi, phó mặc. Không thể bắt họ không lo không hụt hẫng bởi với bất kì ai đó cũng là cứu sốc lớn. Nhưng điều quan trọng là tìm vũ khí và chiến đấu.

Đông y có hàng trăm nghìn bài thuốc nam và rất nhiều loại có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt, tùy vào cơ địa mà sẽ cho tác dụng nhanh hay chậm. Thực tế đã có rất nhiều người hoàn toàn khỏe mạnh sau khi dùng thảo dược thiên nhiên, nhưng có một điều chắc rằng bên cạnh vị thuốc hay thì yếu tố ý chí của người bệnh cũng đóng vai trò quyết định không kém.

Sâm Hàn Quốc

Sâm Hàn Quốc vua của các loài thảo dược, xưa nay vẫn được dân gian phong đế. phong vương với câu cửa miệng “cải tử hoàn sinh”

Nhân sâm hàn quốc tươi

Nhân sâm hàn quốc tươi

Cho đến ngày nay khi khoa học phát triển, vị thế của sâm Hàn Quốc càng được củng cố. Khi các dưỡng chất trong sâm không chỉ bồi bổ cơ thể và phòng chống các bệnh thông thường mà còn tham gia điều trị các chứng bệnh nan y.

Chất Ginsenoside Rh2 quý hiếm trong nhân sâm có tác dụng hỗ trợ khống chế nhiều loại tế bào ung thư như tế bào ung thư gan, ung thư phổi, ung thư tuyến vú, u hắc tố, tế bào u thần kinh đệm ở não…, đồng thời còn có khả năng tiêu diệt chúng. Những nhà khoa học cho rằng, những kết quả nghiên cứu về Ginsenoside Rh2 thực sự đã tác động lớn đối với nhân loại trong công cuộc phòng chống căn bệnh ung thư

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo vị thuốc quý bắt nguồn từ xứ lạnh vùng cao nguyên Tây Tạng. Nơi đây người ta đã phát hiện ra loại thảo dược đặc biệt mùa đông sống kí sinh trong hình dáng côn trùng, mùa hè vươn dậy đâm chồi như cây cỏ.

đông trùng hạ thảo

Con đông trùng hạ thảo

Điều đặc biệt chưa chỉ dừng lại ở đó, loại thảo dược này còn chứa nhiều hợp chất quý hiếm như cordiceptic acid, codycepin, adenosine, hdroxyethl- adenosine, các loại vitamin B1, B2, A, C…

Trong đó hoạt chất Cordycepin, là loại dưỡng chất thuộc vào hạng cao nhất so với các sinh vật trên hành tinh này. Có tác dụng hỗ trợ ức chế tế bào ung thư cực kỳ tốt và được ứng dụng khá nhiều trong y học thế giới, Cordycepin tăng cường tiết tế bào lympho T kích hoạt chất gây độc,  ức chế các khối u, giết chết tế bào ung thư, chống ung thư bạch cầu, cổ tử cung…

Nấm linh chi

Nấm linh chi cũng là thảo dược được xếp vào hàng quý hiếm, có nhiều ý nghĩa về mặt sức khỏe.

Nấm linh chi

Nấm linh chi

Các nhà nghiên cứu Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan đã thực hiện nhiều công trình chứng minh nấm Linh chi có đặc tính tăng cường thể trạng và khả năng miễn dịch của cơ thể. Theo kết quả nghiên cứu trên bệnh nhân ung thư dạ dày, tử cung,… của Trung tâm điều trị ung thư (Tokyo – Nhật Bản), tỷ lệ người bệnh dùng nấm Linh chi có thể sống thêm ít nhất 5 năm và có nhiều khả năng phục hồi so với người không dùng nấm.

Tóm lại, có rất nhiều những cái tên thảo dược được nhắc đến khi nói về hỗ trợ chữa bệnh ung thư. Như tùy vào giai đoạn, loại bệnh mà có sự lựa chọn phù hợp nhằm mục đích cao nhất là điều trị và đem đến một sức khỏe tốt.

 Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP