Cách Giải Độc Thận Hiệu Qủa Và Đơn Giản

Cách Giải Độc Thận Hiệu Qủa Và Đơn Giản

Như chúng ta đã biết thận là một trong những hệ cơ quan đảm nhiệm vai trò thanh lọc, giữ cho môi trường bên trong  cơ thể được sạch đảm bảo các bộ phận khác không bị nhiễm độc.
Nhiệm vụ cơ bản của thận là lọc máu và chất lỏng, đào thải chất độc hại và nước qua đường tiết niệu cân bằng môi trường axit, kiềm cho cơ thể.
Theo ước tính trung bình thì mỗi ngày có đến, hàng triệu các tiểu cầu thận phải thực hiện quá trình lọc với khoảng hơn 200 lít máu và chất lỏng bao gồm đủ các thành phần hoá học và sau khi lọc có khoảng 1,5 lít nước được đào thải ra ngoài.

giai dong than hieu qua

Điều này cho thấy nếu chức năng thận suy yếu, áp lực máu sẽ đổ dồn về các bộ phận khác dẫn đến nhiễm độc.
Chính vì vậy, bảo vệ thận là gián tiếp giữ gìn sự khỏe mạnh các hệ cơ quan nói riêng và cả cơ thể nói chung. Song trên thực tế, chúng ta vẫn thường xuyên mắc phải một số thói quen gây hại thận. Như nhịn tiểu trong thời gian dài, chế độ ăn quá mặn, sử dụng nhiều chất kích thích bia, rượu, hút thuốc lá…

Do đó, cần có giải pháp kịp thời để thanh lọc, giải độc thận nhằm bảo vệ chức năng của cơ quan này tốt nhất.
Trong rất nhiều cách thức được áp dụng thì sử dụng nấm lim xanh là một trong những giải pháp hiệu quả đơn giản nhất.

Nấm lim xanh có nguồn gốc tự nhiên,vị thuốc quý có giá trị sức khỏe cao. Các thành phần hóa học nổi trội có trong loại thảo dược này bao gồm PoLysaccharides, Germanium,  Triterpenes, Alkaloid, Adenosine… Tham gia trị liệu nhiều bệnh lý như gan, thận, huyết áp, tiểu đường…

cay nam lim xanh tu nhien

Ngoài chữa bệnh nấm lim được dùng xắt lát nấu uống như trà, giúp thanh lọc, giải độc thận, gan rất tốt. Loại bỏ các tạp chất có hại, bảo vệ chức năng thận, thúc đẩy quá trình đào thải, giảm áp lực đến hệ cơ quan nói chung và thận nói riêng. Do đó, nấm lim được xem là biện pháp giải độc thận an toàn và hiệu quả.

Cách dùng. Nấm lim tự nhiên sau thu hái, phơi khô cho đến khi có mùi thơm đặc trưng. Sơ chế, loại bỏ bụi đất, phần vỏ lim dưới gốc nấm. Ngâm nước, xắt lát, ngâm lại với nước muối loãng khoảng 10 phút trước khi dùng. Mỗi ngày chỉ cần dùng một ít nấm (50g) nấu nước uống. Nên dùng trà nấm lim xanh vào buổi sáng là tốt nhất.

Thức uống này thường có vị nhẫn đắng do đó người dùng có thể cho thêm một vài giọt mật ong để  ngon và dễ uống hơn.

Giải độc thận hiệu quả và đơn giản với nấm lim xanh.

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP