Cách Dùng Hẹ Để Tăng Cường Sinh Lý Cho Các Quý Ông

Cách Dùng Hẹ Để Tăng Cường Sinh Lý Cho Các Quý Ông

Có nhiều loại thực phẩm quen thuộc trong dân gian lại là phương thuốc bổ thận tráng dương cho các quý ông rất tuyệt vời, ở đây chúng tôi muốn nói đến loại rau rất phổ biến dùng để ăn sống hoặc nấu canh đó là hẹ. Hẹ còn gọi là cửu thái, tên khoa học: Allium tuberosum Rottl. et Spreng, nó có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là có thể chữa chứng yếu sinh lý ở nam giới.
Theo Đông y, hẹ có tính ôn, vị cay; vào can, vị, thận, tác dụng ôn trung hành khí, tán ứ giải độc, kiện vị, bổ thận tráng dương, dùng trong các trường hợp đau tức vùng ngực, nôn thổ, nấc cục, niệu huyết, thổ huyết, trĩ xuất huyết, bệnh tiểu đường, dị ứng nổi ban, di tinh, liệt dương…

he tuoi

Các thành phần có trong lá hẹ bao gồm các loại đường (fructose, lactose, sucrose glucose) và các loại hợp chất khác như aliin, methylaliin, sulfide, odorin, linalool, proteine, carotene, carbohydrate, vitamine C, chất xơ, … có thể dùng để chữa yếu sinh lý bởi tác dụng bổ thận, trợ dương, ấm khớp và cố tinh. Lá hẹ thường được dùng kết hợp với các vị thuốc khác trị chứng liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm. Do đó, lá hẹ được coi là thuốc tăng lực dành cho các quý ông.

Cách dùng hẹ trong các bài thuốc tăng cường sinh lý cho phái mạnh.

– Rượu bổ dùng cho nam giới: hạt hẹ 40g, tằm đực khô 200g, dâm dương hoắc 120g, kim anh tử 100g, ba kích 100g, thục địa 80g,  ngưu tất 60g, sơn thù 60g, câu kỷ tử 40g, ong 800ml, rượu 400 4 lít. Ngâm 20 – 30 ngày. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 20ml. Tăng cường hoạt động sinh dục.

– Người đau lưng liệt dương: rau hẹ 240g, hồ đào nhân 60g, xào với dầu vừng, ngày ăn 1 lần, dùng trong 1 tháng.

– Bệnh nhân liệt dương di tinh, đau bụng tiêu chảy: lá hẹ tươi 60g, gạo tẻ 100g. Nấu cháo gạo, khi cháo được, cho hẹ vào, thêm muối vừa ăn.

– Kiêng kỵ: Đau mắt đỏ, sốt nóng viêm nhiễm lở ngứa đều không dùng.

Ngoài rau hẹ thì trong dân gian còn có thảo dược nấm ngọc cẩu cũng có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý cho nam giới rất tuyệt vời. Nấm ngọc cẩu có tên khoa học là Cynomorium songaricum Rupr và còn có các tên gọi khác như cu pín, củ ngọc núi, hoa đất, củ gió đất… thường phân bố chủ yếu ở các tỉnh miền núi phía Bắc trên các vùng núi cao khoảng 1500m so với mực nước biển. Chỉ vào khoảng tháng 8 đến tháng 12 hằng năm người dân mới phát hiện ra nấm ngọc cẩu trong rừng.

nam ngoc cau tang cuong sinh ly

Loại nấm này có vị chát nhẹ nên khi ngâm rượu ta nên ngâm chung với mật ong cho dễ uống. Thành phần hóa học chính của nấm là tinh dầu, chất béo và hoạt chất protodioscin giúp kích thích nhu cầu tình dục, tăng tiết testosteron một cách tự nhiên.
Nấm ngọc cẩu có tác dụng chữa bệnh yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, tăng cường sinh lực, nâng cao năng lực tình dục, trị nám da và tăng cường nhu cầu sinh lý ở nữ giới… rất hiệu quả. Có thể sử dụng nấm ngọc cẩu bằng cách ngâm rượu hoặc sắc uống đều cho kết quả tốt.

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP