Cách Điều Trị Rối Loạn Tiền Đình Bằng Óc Lợn
oc lon trung ga

Cách Điều Trị Rối Loạn Tiền Đình Bằng Óc Lợn

Rối loạn tiền đình là chứng bệnh liên quan đến hệ thần kinh, là sự mất thăng bằng trong cảm nhận, chậm phản ứng, thường có biểu hiện chóng mặt, xay sẫm, mệt mỏi, buồn nôn, đau nhứt đầu, khó tập trung…Bệnh có thể được điều trị bằng nhiều biện pháp khác nhau, tuy nhiên vẫn có thể áp dụng các món ăn từ óc lợn, để trị liệu hiệu quả chứng bệnh này.

mon an tu oc heo

Óc lợn: làm sạch, cho váo ít muối, đường tiêu, đem hấp  kỹ trong 30 phút rồi ăn trong ngày, một liệu trình kéo dài 7 ngày. Ngoài ra, cũng có thể cho thêm gừng tươi 10g hành 20g, vài giọt rượu vang, dầu vừng 10g, tỏi, xì dầu vừa đủ.  Đem hấp cách thủy chừng 30 phút, trộn đều ăn trong ngày.

Óc lợn-mộc nhĩ đen. Óc một bộ, mộc nhĩ 15g. Làm sạch phần óc, loại bỏ gân máu, để ráo. Mộc nhĩ đem ngâm, rửa sạch, sau đó cho vào chảo xào qua. Để mộc nhĩ gần chín, nêm gia vị, sau đó thêm chút nước để nước sôi cho óc vào. Có thể cho thêm 1 chén nước, sau đó đun lửa nhỏ cho đến khi óc chín. Ăn khi nóng, cho ít tiêu bên trên để ngon và thơm hơn.

Óc lợn-trứng gà: chuẩn bị 1 bộ óc heo, rửa, lột bỏ phần gân máu bên ngoài. Trứng gà 1 đến 2 trứng. Sau đó, đánh đều trứng với óc heo rồi đem ráng, ăn trong ngày, sẽ tốt hơn nếu ăn khi nóng, rắc ít tiêu, hành lên trên khi ăn.

oc lon trung ga

Nhìn chung, đây là các món ăn chữa rối loạn tiền đình rất tốt, được dân gian áp dụng từ rất lâu và mang về nhiều kết quả khả quan. Tuy nhiên, nếu mức độ bệnh nặng thì nên kết hợp với thuốc điều trị. Bởi rối loạn tiền đình nếu không được chăm sóc đúng có thể sẽ là nguyên nhân gây tai biến mạch máu não rất nguy hiểm.

Do đó, tốt nhất là dùng đồng thời thuốc bổ trợ, mà cụ thể là an cung ngưu hoàng. An cung ngưu hoàng là bài thuốc chuyên trị suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình, giúp máu huyết lưu thông dễ dàng, tránh tắc mạch máu, đặc biệt là gia tăng khả năng chịu áp lực của các sợi thần kinh não bộ ngăn ngừa nguy cơ tai biến.Sử dụng an cung ngưu hoàng không chỉ điều trị rối loạn tiền đình mà còn bồi bổ não bộ, giúp người bệnh khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn phòng tránh tai biến từ xa.

an cung nguu hoang chong dot quy

An cung ngưu hoàng có nhiều loại khác nhau, tùy vào độ tuổi, mức độ bệnh. Vì vậy, người bệnh nên tham khảo ý kiến bác sỹ để chọn đúng loại an cung phù hợp, đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng như mong muốn.

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP