Ba kích ở đâu tốt

Ba kích ở đâu tốt

Ba kích ở đâu tốt?

Ba kích là loại cây thảo, sống ở ven các tỉnh vùng núi phía bắc như lạng sơn, Quảng Ninh, và một số tỉnh lân cận khác. Loài cây này có hoa rất đặc biệt khi mới ra hoa thì hoa có màu trắng nhẹ sau đó khi nở to ra thì hoa lại chuyển màu vàng riêng biệt, mùa hoa đặc biệt vào mùa hạ tháng 5 tháng 6.

ba-kich-tim

Ba kích tím

 

Tuy không quý hiếm như nấm lim xanh, tổ yến hay các loại nhân sâm nhưng ba kích cũng được dân gian ưa chuộng với nhiều bài thuốc đặc biệt có ý nghĩa đối với sức khỏe.

Tác dụng của ba kích.

Bộ phận được dùng làm thuốc chủ yếu là phần rễ, bộ phận chứa hầu hết các dưỡng chất cần thiết.

Theo Đông y, ba kích vị cay, chát, ngọt, tính ôn. Có tác dụng tăng sức đề kháng, tăng khả năng dẻo dai cho cơ thể. Có thể miễn dịch với các loại bệnh nóng, sốt thông thường.

Ngoài ra, vị ba kích ngâm rượu còn là bài thuốc hay về xương cốt, giảm nhứt mỏi, đau cơ, đặc biệt với người lớn tuổi. Ba kích còn có tác dụng làm giảm mệt mỏi, căng thẳng, giúp ăn ngon, ngủ ngon và những dấu hiệu lạc quan như cải thiện cân nặng.

Theo đó, thành phần hóa học trong rễ loài cây này gồm các anthraglucosid, iridoid glucoside, các sterol, các chất vô cơ như K, Na, Mg, Fe, Cu, Zn…, tinh bột, đường, acid hữu cơ, vitamin C. Có khả năng hổ trợ sinh lý rất tốt, bổ dương vì vậy rất được quý ông tin dùng. Loại thảo dược đặc biệt tăng cường sức mạnh nam giới.

Ba kích ở đâu tốt?

Một vài năm trở lại đây người ta đặc biệt ưa thích rượu ba kích tím vì vậy là thị trường ba kích trở nên sôi động. Đa phần do hượng vị đặc biệt cộng chung với tác dụng bổ thận tráng dương mà nhiều người quan tâm tới loại thảo dược này.

ba-kich-tim

ba kích tím

Dưới sức ép của người tiêu dùng mà số lượng ba kích tím ngày càng hạn hẹp và khó cung ứng. Lợi dụng tình thế đó mà nhiều kẻ vụ lợi đã đánh tráo nhiều mặt hàng có hình dáng giống ba kích. Làm hoang mang nhiều người và câu hỏi mua ba kích ở đâu tốt chưa bao giờ “nóng” như thời điểm hiện tại.

Ba kích tốt chỉ có thể có ở những cơ sở chuyên về thảo dược tự nhiên. Có giấy phép và đội ngũ chuyên viên sức khỏe biết tư vấn và hỗ trợ thông tin cho người tiêu dùng. Tại đây thường những mặt hàng thảo dược đều đã qua kiểm định nên có bao bì, nhãn mác và giá cả hợp lý. Rất khó giả hàng vì có cơ sở, địa điểm giao dịch rõ ràng. Hoàn toàn đối lập với những hàng hóa rao bán trên đường hay ở chợ.

Bất cứ là tiếp cận với loại sản phẩm nào thì người tiêu dùng cũng cần có thông tin rõ ràng về nguồn gốc và sự uy tín nơi cung cấp mặt hàng. Có như vậy mới đảm bảo chất lượng sản phẩm và sức khỏe người dùng.

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP