An cung ngưu hoàng bài thuốc có từ thời Ngô Đường xa xưa. An cung là sự kết hợp của hơn 20 loại dược liệu quý hiếm trong đông y. Chúng có nhiều tác dụng bổ trợ sức khỏe đặc biệt là hệ tuần hoàn não, chuyên trị rối loạn tiền đình,ngăn ngừa tai biến, đột quỵ não hiệu quả.
Ngày nay an cung ngưu hoàng là bài thuốc được ứng dụng phổ biến trên nhiều quốc gia, điển hình nhất là Trung Quốc và Hàn Quốc.

Tác Dụng Của An Cung Ngưu Hoàng

Thành phần chính của an cung bao gồm các vị dược liệu sau: xạ hương, sơn chi, hoàng liên, chu sa, tê giác, hoàng cầm, uất kim, ngưu hoàng, trân châu… Các thảo dược đều rất quý và cho nhiều tác dụng tốt, đặc biệt là khi kết hợp với nhau cho ra đời bài thuốc an cung ngưu hoàng.

An cung ngưu hoàng có thể tham gia vào nhiều quá trình sinh hóa của cơ thể, giúp thanh nhiệt, trị nóng sốt, co giật, nói sảng, hôn mê, khó nói, ức chế nhịp tim, tránh đập nhanh, loạn nhịp. Bên cạnh đó, còn điều hòa huyết áp, tăng sức chịu cho các mạch máu và sợi thần kinh, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ, xuất huyết não.

Ngoài ra, an cung ngưu hoàng còn là bài thuốc an thần, trợ trí lực, tăng khả năng hồi phục, hạn chế hậu quả sau tai biến và phòng ngừa tái trở lại.

an-cung-rua-vang

Đối Tượng Sử Dụng An Cung Ngưu Hoàng

An cung là bài thuốc nổi tiếng trong phòng ngừa và khắc phục biến chứng sau đột quỵ, do đó đối tượng sử dụng là nhóm người có liên quan mật thiết đến chứng bệnh này.

  •  – Người trung niên, cao tuổi có tiền sử tai biến, nhồi máu cơ tim
  •  – Người suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình
  •  – Đối tượng béo phì, ít vận động, sức khỏe kém
  •  – Người mắc bệnh các bệnh như cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường
  •  – Người thường xuyên sử dụng chất kích thích, hút thuốc lá, uống nhiều rượu, bia
  •  – Người làm việc trong môi trường áp lực, căng thẳng
  •  – Bệnh nhân đang điều trị phục hồi biến chứng sau tai biếnan-cung-rua-vang

Cách Sử Dụng An Cung Ngưu Hoàng Hiệu Quả

An cung ngưu hoàng có thể ứng dụng tốt với nhiều đối tượng, song do có nhiều loại khác nhau nên người dùng cần tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi dùng.
Liều dùng cơ bản được áp dụng phổ biến như sau:

Người lớn, mỗi ngày 1 viên, uống 1 lần.
Trẻ em dưới 3 tuổi, dùng ¼ viên/lần uống, ngày 1 lần.
Trẻ em từ trên 4 tuổi có thể dùng ½ viên/ngày, ngày 1 lần.

Đối với các trường hợp phòng bệnh từ xa thì một tuần uống 1 viên, duy trì trong tuần. Sau đó, ngưng, 6 tháng sau dùng lại.

Các Loại Sản Phẩm Chính Của An Cung Ngưu Hoàng

An cung ngưu hoàng có nhiều dạng khác nhau. Mỗi loại lại ứng với tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về 8 sản phẩm cơ bản từ bài thuốc an cung, để người dùng tham khảo.


Lưu ý: bảo quản an cung ngưu hoàng nơi thoáng mát, tránh ẩm thấp hay tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

 

cam-ket-ban-hang

 


<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP