10 biện pháp phòng ngừa ung thư (Phần 2)

10 biện pháp phòng ngừa ung thư (Phần 2)

6.Bổ sung Curcumin:

Curcumin là hoạt chất có nhiều trong củ nghệ. Chất Curcumin được chứng minh là có hữu ích trong quá trình điều trị bệnh ung thư.

10benphapphongnguaungthu-stdy6

7.Tránh xa đồ uống có cồn:

Rượu là một nguyên nhân quan trọng gây ra các bệnh ung thư miệng, vòm họng, thanh quản, thực quản, đại tràng, trực tràng, gan và ung thư vú ở phụ nữ. Tác hại của rượu đã được nhiều nghiên cứu chứng minh.
Theo khuyến cáo của tiến sĩ Mercola, nếu không muốn rước bệnh ung thư vào người thì tốt nhất là nên hạn chế đồ uống có cồn dù bạn là nam hay nữ.

10benphapphongnguaungthu-stdy7

8.Cân nhắc khi dùng các liệu pháp thay thế hormone (HRT):

Để khắc phục tình trạng bốc hỏa, tâm trạng thất thường và một số triệu chứng bất thường khác khi đến tuổi tiền mãn kinh, chị em phụ nữ cần bổ sung các nội tiết tố nữ là estrogen hoặc cả estrogen và progesterone thông thông qua đường uống – liệu pháp thay thế hormone.
Tuy nhiên, một nghiên cứu có tên Million Women ở Anh đã công bố những bằng chứng cho thấy rằng, liệu pháp này lại làm tăng nguy cơ ung thư, cụ thể là ung thư vú, tử cung và ung thư buồng trứng ở phụ nữ, đặc biệt là những người có tiểu sử gia đình có người mắc ung thư.

10benphapphongnguaungthu-stdy8

9.Tuyệt đối không dùng các sản phẩm chứa BPA, phthalates:

Theo tiến sĩ Mercola, những hợp chất có trong các sản phẩm từ nhựa như những sản phẩm chăm sóc cá nhân đến những đồ gia dụng đều có liên quan đến việc tăng nguy cơ ung thư vú.

10benphapphongnguaungthu-stdy9

10.Hãy chắc chắn rằng bạn không bị thiếu I ốt:

Nghiên cứu khoa học cho biết, thiếu hụt I ốt cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc một số dạng ung thư nhất định, người thiếu I ốt có thể dễ dẫn đến mắc ung thư vú. I ốt còn được biết đến là có đặc tính gây chết tế bào ung thư ở tuyến giáp.

10benphapphongnguaungthu-stdy10

10benphapphongnguaungthu-stdy-p2

Chia sẻ ngay !

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188

  TOP